Công nghệ độc quyền
Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa
Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng cao, việc phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại những điểm chưa hoàn chỉnh trên gương mặt cũng như thân hình  là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, tuy nhiên làm thế nào để tìm được  nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẫu thuật sao cho đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn là điều khó khăn.

Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp tự nhiên và hoàn chỉnh hơn là một trong những yêu cầu cần phải đạt được của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số người đi làm đẹp đều rất lo lắng và e ngại kết quả sẽ không đẹp hơn, thậm chí còn xấu hơn. Để tránh điều này,  Bạn cần phải xác định rõ xu hướng làm đẹp và chọn lựa nơi thật sự có chuyên môn tốt để kết quả phẫu thuật được mỹ mãn là điều quan trọng nhất.
 
Phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều xu hướng: theo trường phái Tây Âu, theo trường phái Á Đông….đa số người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,Việt Nam…đều thích làm đẹp theo trường phái Á Đông vì nó mang đến nét đẹp tự nhiên, phù hợp với vẻ  đẹp của người Phương Đông.
Trong các nước Châu Á, Hàn Quốc là nơi có nền tảng phẫu thuật thẩm mỹ lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Cũng như một số nước lân cận, người Việt Nam thích sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp hơn.
 
Tuy nhiên chi phí cho việc đi lại và phẫu thuật tại xứ Hàn thường rất cao và tốn kém, trong khi đó các Bác Sĩ Hàn Quốc thường không hiểu sâu lắm về văn hóa cũng như nét đẹp thẩm mỹ, cấu trúc giải phẫu đặc trưng của người Việt Nam, nên khi họ phẫu thuật cho người Việt thường kết quả đạt được cũng chỉ tương đối, không thật sự  mỹ mãn cho nét đẹp đặc trưng của người Việt chúng ta.

tham my han quoc tai viet namXuất phát từ thực tế trên, hơn 10 năm trước, các Bác sĩ Việt Nam xuất sắc của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế  Việt- Hàn đã đến tận Hàn Quốc để học tập, nghiên cứu, liên kết và hợp tác với các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để tìm ra công nghệ làm đẹp ứng dụng riêng biệt cho đối tượng là người Việt Nam nên kết quả rất mỹ mãn.
Đây là nơi có những phương  pháp độc quyền đầu tiên, sớm nhất trong việc ứng dụng các kỹ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho người Việt Nam với kết quả hoàn mỹ nhất. Như : nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam - Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc - Thẩm mỹ tạo hình môi...

Việt Nam ngày nay đã phát triển, nhu cầu của chúng ta đang chuyển từ “ ăn no, mặc ấm” sang “ ăn ngon, mặc đẹp”. Khi ăn, chúng ta thường không ngại xa xôi, mưa nắng tìm đến nơi “gốc” để thưởng thức một món ăn ngon, hợp khẩu vị; Khi mặc, chúng ta cũng thường phải cất công  đi tìm, chọn lựa nơi may đo- thiết kế mẫu quần áo sao cho đẹp, vừa vặn phù hợp với mình;  Vậy khi làm đẹp thì  sao?

Hiện nay có nhiều thương hiệu gần giống với thương hiệu  nổi tiếng của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt- Hàn dễ gây sự  nhầm lẫn, vậy khi làm đẹp Bạn càng phải cần tìm đến đúng nơi “gốc” thật sự có thể giúp Bạn trẻ đẹp hơn, hài hòa tự nhiên và cân đối hơn là điều rất quan trọng, vì sắc đẹp- ngoại hình tốt sẽ giúp Bạn tự tin hơn, yêu đời và thành công hơn trong cuộc sống. Một quyết định sai lầm, một chọn lựa không đúng chỗ sẽ gây tốn kém tiền bạc, công sức và hậu quả thường rất khó lường.

Trang Nguyễn.

(Nguồn: Bài đăng trên báo tiếp thị và gia đình 18-03-2013)

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận