Công nghệ độc quyền
Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

“Nâng mũi em không sợ gì chỉ sợ lâu đẹp, Bác sĩ có thể cho Em biết nâng mũi bao lâu đẹp không? Em muốn biết thời gian mình sẽ đẹp….” Câu trả lời cho thắc mắc này là khoảng thời gian bao lâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các Y Bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu tại Việt – Hàn."

 

 

Là một thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi Hàn đầu thường xuyên tiếp xúc và trao đổi với khách hàng về dịch vụ nâng mũi, Việt – Hàn hiểu được nỗi băn khoăn lớn nhất của chị em khi đến tư vấn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chính là sau khi thực hiện nâng mũi xong thì thời gian bao lâu mũi mới có thể chuẩn đẹp. Ngay sau đây, Thẩm Mỹ Việt – Hàn sẽ đưa ra lời giải đáp để khách hàng hiểu rõ hơn về hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được sau phẫu thuật nâng mũi Việt – Hàn.

 

 

* Nâng mũi đẹp nhanh chóng không bằng đẹp lâu dài.

♦ Hầu như khách hàng nào thực hiện thẩm mỹ cũng mong muốn mình đẹp nhanh chóng và kết quả tức thời. Tuy nhiên theo kinh nghiệm và chuyên môn sau của các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn thì thời gian đẹp sớm đẹp muộn không bằng vẻ đẹp ấy sẽ tồn tại bao lâu. Vì hiện nay, một số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay chỉ chạy theo lợi nhuận nhưng lại không quan tâm đến sự an toàn và vẻ đẹp thực sự của khách hàng. Có địa chỉ thực hiện nâng mũi chỉ có thể sử dụng trong vòng 3 tháng và mũi dần dần bị hoại tử, biến chứng.

♦ Để có thể trả lời cho mình câu hỏi trên trước tiên Bạn cần tìm hiểu về nâng mũi là gì và sau khi thực hiện cơ thể sẽ tiếp biến và thay đổi như thế nào. Như chúng ta đã biết bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể điều sẽ thay đổi nếu bị tác động và nâng mũi cũng không ngoại lệ. Sau khi nâng mũi sẽ không tránh khỏi tình trạng sưng viêm nhẹ ở vết mổ. Nhưng đây chỉ là phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không được đẹp và nôn nóng tìm mọi cách ( thậm chí đi ngược với lời căn dặn của Bác sĩ) để làm giảm các triệu chứng đó và để mũi có thể nhanh đẹp.

♦ Với kinh nghiệm 15 năm thực hiện nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng, các Bác sĩ Việt – Hàn khuyên khách hàng cần tìm hiểu sưng nề sau khi nâng mũi gồm có 2 giai đoạn ( tạm thời gọi cho viêm phù nề và viêm nề cứng).

♦ Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là cả năm. Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

♦ Một số trường hợp, diễn tiến tốt sẽ khởi đi từ trạng thái xấu (sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái khả quan hơn (giảm sưng nề, mềm mại, thon gọn dần….). Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu rất đẹp nhưng về sau thì da mũi ôm sát sụn làm lộ sóng mũi, chóp mũi nhọn dần hoặc cong cụp xuống…

dk-ngay

Vì thế, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là vấn đề quan trọng mà quan trọng là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

 

 

 

 

* Liệu có phương thức làm đẹp mũi nào nhanh đẹp và kết quả lâu dài?

Đề cao vẻ đẹp lâu dài nhưng Việt – Hàn hiểu được tâm trạng của khách hàng khi làm đẹp mũi. Chính vì thế nếu đến thực hiện nâng mũi tại Viện và lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc cân Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp như Bạn mong muốn. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Việt – Hàn tận tâm, chu đáo giúp khách hàng có thể chăm sóc mũi ngay tại nhà để mũi có thể giảm sưng và mau lành.

 

* Để giúp mũi mau đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng nên:

 

 

♦ Nâng mũi thời gian lành tùy theo từng cơ địa mỗi người nên khó có thể xác định thời gian cụ thể. Nhưng điều quan trọng chính là phải giữ được vẻ đẹp lâu dài và không chỉ tính theo ngày theo tháng và theo năm. Như đã nói ở trên, cơ địa mỗi người khác nhau nên tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ để mũi mau lành mau đẹp hơn và dáng chuẩn đẹp.

 

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com
Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận