Công nghệ độc quyền
Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

nâng mũi đẹp là dịch vụ thẩm mỹ nổi bật của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn nên mỗi ngày chúng tôi đều tiếp nhận khá nhiều trường hợp đến tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Nhờ tiếp xúc, trao đổi thường xuyên với khách mà Việt – Hàn nhận thấy rằng, câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất kể cả trước và sau phẫu thuật chính là “nâng mũi bao lâu thì đẹp”. Ngay sau đây, Thẩm Mỹ Việt – Hàn sẽ đưa ra lời giải đáp để khách hàng hiểu rõ hơn về hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được sau phẫu thuật nâng mũi Việt – Hàn:

  1. Đẹp nhanh chóng không bằng đẹp lâu dài

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Nhưng quan điểm của Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn là đẹp sớm, đẹp muộn không quan trọng bằng việc vẻ đẹp đó có thể kéo dài hay không. Vì nhiều trường hợp, phẫu thuật nhanh chóng cho kết quả nhưng chỉ sau một thời gian ngắn lại bộc lộ khuyết điểm, thậm chí xảy ra biến chứng

Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, kể cả nam lẫn nữ. Ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn đạt kết quả đẹp 1 cách nhanh chóng. Và đó thật sự là một mong muốn rất chính đáng
 

(hình mẫu: Mũi nhanh đẹp sau phẫu thuật là mong muốn của tất cả mọi người)

Trước hết, khách hàng cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bởi bất cứ phẫu thuật y khoa nào từ nhỏ (tiểu phẫu) đến những lớn (trung phẫu, đại phẫu) đều sẽ dẫn đến hiện tượng này. Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của cơ thể khiến khách hàng có cảm giác mũi không đẹp và nôn nóng tìm cách làm giảm các triệu chứng đó.

Tuy nhiên cần biết rằng hiện tượng sưng viêm phù nề có 2 giai đoạn, tạm gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi phù cứng có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là cả năm. Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, xảy ra trong thời gian ngắn hay dài.

Bên cạnh đó, diễn tiến của quá trình này cũng rất phức tạp. Một số trường hợp, diễn tiến tốt sẽ khởi đi từ trạng thái xấu (sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái khả quan hơn (giảm sưng nề, mềm mại, thon gọn dần….). Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu rất đẹp nhưng về sau thì da mũi ôm sát sụn làm lộ sóng mũi, chóp mũi nhọn dần hoặc cong cụp xuống. Một số trường hợp sau khoảng 3 – 5 năm thực hiện nâng mũi bọc sụn, mũi ngắn dần và hếch lên.

Vì thế, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là vấn đề quan trọng mà quan trọng là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

  1. Để kết quả sau nâng mũi nhanh chóng được bền đẹp

Tuy đề cao vẻ đẹp lâu dài nhưng Việt – Hàn cũng hiểu được tâm trạng nôn nóng, chờ đợi được đẹp lên sau phẫu thuật của khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng đến thực hiện dịch vụ nâng mũi đẹp, Việt – Hàn luôn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo và hướng dẫn những phương pháp để khách hàng có thể thực hiện tại nhà giúp mũi mau lành, giảm sưng đau.

Trước hết, bạn cần biết vết mổ lâu lành thường là do nguyên nhân:

  • Cơ địa da dày, lỗ chân lông to, dầu nhờn nhiều.
  • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải hơn 3 tháng mới thấy hiệu quả. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
  • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, làm giai đoạn này kéo dài hơn. 

(Bác sĩ Việt – Hàn luôn tận tình hướng dẫn khách hàng các bước phương pháp chăm sóc mũi sau phẫu thuật để kết quả được bền đẹp nhất)

Như vậy, để giúp mũi mau đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, Việt – Hàn thường khuyến khích khách hàng của mình:

  • Tuân thủ đúng những dặn dò của các Bác sĩ
  • Tái khám định kỳ theo lịch hẹn
  • Tránh vận động quá sức, khuân vác vật nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, đặc biệt là 3 ngày đầu
  • Nên điều tiết sinh hoạt, có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, giúp vết thương mau lành hơn

Tóm lại, nâng mũi bao lâu thì đẹp là 1 câu hỏi khó có được câu trả lời cụ thể. Điều quan trọng là mũi phải có khuynh hướng tốt dần và giữ được vẻ đẹp dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng tháng hay ngày. Vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên cần tuân thủ theo hướng dẫn của Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi nhanh lành và lên dáng chuẩn đẹp.

Nhưng đây là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó( tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi….

Bởi trong Y Khoa thì không đơn giản như chúng ta thường nghĩ, đây là phẫu thuật trên từng cá thể riêng biệt, có những đặc tính riêng biệt. Và sau bất cứ phẫu thuật nào từ những phẫu thuật nhỏ( tiểu phẫu) đến những phẫu thuật lớn( trung phẫu, đại phẫu) thì đều có quá trình sưng viêm nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Quá trình này cũng có 2 giai đoạn, tạm gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng. Thì phù mềm thường chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi đó thì phù cứng thì có thể kéo dài vài tháng đến cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, chỉ trong thời gian ngắn hay có thể kéo dài.

Chính vì thế mà chúng ta cần phải thật bình tĩnh theo dõi sát kết hợp với việc tái khám đúng hẹn để Bác sĩ nhận định sự thay đổi của mũi theo chiều hướng tốt đẹp không. Một khuynh hướng diễn tiến tốt sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….). Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu rất đẹp nhưng càng về sau khi sưng nề đã giảm dần thì da mũi ôm sát sụn nên dần dần lộ sống, đầu mũi cũng có tình trạng tương tự, nghĩa là da mũi dần ôm sát vùng đầu chóp mũi nên càng ngày càng lộ đầu mũi rõ, hay nhọn dần hoặc cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Nói chung, làm mũi bao lâu đẹp thì không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Một số trường hợp sau đây thường rút sưng bầm chậm nên quá trình đạt đến dáng đẹp chuẩn hơi lâu:

-        -  Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

-       -   Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

-         Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp Bạn mau đẹp.

Như vậy, để giúp mũi mau đẹp sau phẫu thuật nâng mũi, Bạn nên thực hiện những điều sau đây:

-Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .

-Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

Tóm lại, nâng mũi sau bao lâu thì đẹp là 1 câu hỏi rất khó trả lời rõ ràng cụ thể và cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được vẻ đẹp đó thật dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng ngày hay tháng. Cơ địa mỗi người mỗi khác nên sự so sánh là không đúng với khoa học và cũng không cần thiết. Nên tuân thủ hướng dẫn của Y, Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi mau có dáng đẹp chuẩn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là một địa chỉ làm đẹp mũi rất đáng tin cậy. Nơi đây chuyên thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với tiêu chí đẹp dần và đẹp dài lâu, đặc biệt trong phẫu thuật nâng mũi. Bạn có thể tìm hiểu thêm website: www.vienthammyviethan.com để hiểu rõ thêm.
Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo