Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp

Nâng mũi tạo nét đẹp tự nhiên cho mũi. Mũi đẹp tô điểm thêm sự tinh tế vừa vặn xinh xắn của khuôn mặt bạn. Làm khuôn mặt bạn ngời sáng đem lại sự tự tin cho bạn trên cuộc sống. Bỏ qua khái niệm nâng mũi Hàn Quốc là gì chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc nhiều câu hỏi khác về nâng mũi Hàn Quốc. Bài viết dưới đây là tập trung những câu hỏi về nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trả lời.

Hỏi: Làm thế nào để có 1 chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi ?
Trả lời: Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có độ cao, độ dài, và độ lớn của sóng mũi phù hợp với các bộ phận khác trên gương mặt của từng người. Muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên khi phẫu thuật nâng mũi, điều này phụ thuộc hoàn toàn và khả năng và óc thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Một bác sĩ thẩm mỹ có kỹ thuật tốt, khéo léo và có cái nhìn thẩm mỹ đúng sẽ giúp bạn đạt được điều mong muốn.

Hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào ?
Các bạn thường xuyên nghe nói đến nâng mũi Hàn Quốc nhưng thực sự không biết Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào ? Thực ra người Hàn có chiếc mũi nhỏ gọn, đầu mũi và cánh mũi không to, mũi có độ dài vừa phải nên sau khi nâng mũi sẽ tạo nên một dáng mũi hài hòa, có độ uốn cong nhẹ mềm mại nhìn rất tự nhiên, phù hợp với nét đẹp phương Đông. Đặc biệt, người Việt nam vốn hâm mộ thời trang hàn, trong đó có nhiều diễn viên đẹp đã qua chỉnh sửa mũi nên nhìn đẹp tự nhiên, hài hòa, nên tất cả những người có nhu cầu nâng cao sóng mũi đều ao ước sau khi sửa mũi có được chiếc mũi nhỏ gọn thanh thoát như các diễn viên Hàn. Xuất phát từ thực tế trên tất cả các thẩm mỹ viên đều quảng cáo Nâng mũi Hàn Quốc nhằm lôi kéo thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu làm đẹp. Một số trường hợp sai lầm cho rằng đưa sóng mũi nhân tạo của hàn quốc vào để nâng cao sóng mũi là sau phẫu thuật sẽ có chiếc mũi đẹp giống diện viên Hàn Quốc, điều này hoàn toàn không thể đạt được.
Kết quả nâng mũi chỉ mỹ mãn khi bác sĩ thẩm mỹ biết tạo dáng mũi phù hợp với từng gương mặt mà thôi. Thực ra một chiếc mũi đẹp là phải phù hợp hài hóa với chính gương mặt người đó, nếu gắn một chiếc mũi nhỏ gọn của người Hàn lên chính gương mặt của mình thì chưa chắc đẹp, đôi lúc lại mất cân đối.

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có phải là tốt nhất hiện nay ?
Trả lời: Ở Việt Nam việc áp dụng nâng cao sóng mũi bằng xương, sụn tự thân đã được thực hiện từ những năm 1940 , sau đó với sự tiến bộ của y học. Các chất liệu ghép độn nhân tạo xuất hiện, việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo trở nên dễ dàng và ít mất thời gian hơn, người được nâng mũi không phải chịu oha64u thuật thêm một nơi khác để lấy sụn, nên việc tạo hình nâng mũi bằng sụn nhân tạo hầu như rất phổ biến trở thành thường qui. Sau một thời gian việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo bộc lộ một số khuyết điểm như mỏng da đầu mũi, đỏ da,…để khắc phục những hiện tượng này, chất liệu tự thân ghép độn vào có thể khắc phục được hiện tượng này.
Sụn thường hơi cứng, độ mềm dẻo không cao, nên khó có thể uốn cong bọc lên toàn bộ chất liệu nhân tạo được, người ta có thể sử dụng sụn vành tai, sụn sườn để tạo hình đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi…kết hợp với chất liệu nhân tạo để nâng cao sóng mũi phía trên xương chính mũi, hoặc sử dụng sụn nâng cao cả chiếc mũi. Do đó thuật ngữ “ Nâng mũi bọc sụn” là một cụm từ dùng để gây sự quan tâm của người có nhu cầu làm đẹp mà thôi.

Hỏi: Có phải mũi bị đỏ sau phẫu thuật nâng mũi là do sinh hoạt vợ chồng sớm không ?
Trả lời: Hiện nay chưa có công trình khoa học nào chứng minh việc sinh hoạt vợ chồng ảnh hưởng đến đỏ sóng mũi. Bác sĩ phẫu thuật chỉ khuyên hạn chế trong tháng đầu để tránh va chạm mạnh vùng mũi. Đỏ da mũi sau phẫu thuật nâng mũi có thể rất nhiều nguyên nhân, có thể là do nâng sóng mũi quá cao làm căng giãn quá mức da mũi, do chất liệu ghép độn, do kỹ thuật đặt sóng mũi quá nông ngoài da, do một số trường hợp sử dụng mỹ phẩm trên sóng mũi…tùy vào từng trường hợp cụ thể, nên tái khám để bác sĩ hướng dẫn cách khắc phục.

Hỏi: Nâng mũi bọc cân có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?
Trả lời: Phẫu thuật lấy cân để bọc sụn nhân tạo là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng, hầu như không có biến chứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, nơi lấy cân không bị teo lõm hay biến dạng. Tùy vị trí lấy cân mà đường sẹo mổ nằm giấu trong tóc hoặc các nếp tự nhiên của cơ thể nên rất khó thấy, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tuy nhiên điều này cũng cần đến kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm của phẫu thuật viên.

 

Bạn còn câu hỏi khác chưa có lời đáp như ý cặn kẽ ? 

Gọi 0909 333 777


Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn – Chuyên nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam – nâng mũi bọc cân – Nâng mũi không cần phẫu thuật.
Hoặc
Đến ngay: 5 Bình Thới P.11 Q.11 Tp.HCM
Chúc các bạn sẽ tìm được lời giải đáp và làm chiếc mũi của mình như ý.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo