Công nghệ độc quyền
Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM

Mũi cũng chính là trục đối xứng cho một diện mạo hài hòa. Chiếc mũi cao, thon gọn là điểm nhấn đặc biệt ở trung tâm của khuôn mặt. Song, không phải ai cũng may mắn được sinh ra với chiếc mũi đẹp. Khá nhiều người luôn tự ti với chiếc mũi thấp, tẹt và kém nổi bật.

Trước đây, nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi, sửa mũi thông thường đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên để đạt kết quả phải tốn thời gian, tiền bạc và lo lắng biến chứng có thể xảy ra về sau. Có nhiều trường hợp sau nâng mũi một thời gian, mũi bị xấu đi, sống lệch, sụn mũi cao, thấp hay lộ ra do cơ thể phản ứng với sụn nhân tạo… Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, nâng mũi không cần phẫu thuật đang là lựa chọn tốt nhất cho phái đẹp

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách nào ?

Về cơ bản nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao, tạo dáng sóng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy mũi. Chất này chắc chắn không phải là silicon lỏng (đã bị cấm sử dụng hơn 50 năm qua). Đây là chất có thành phần giống như một thành phần tế bào ở người (acid hyaluronic), hoàn toàn không độc hại cho cơ thể. Có nhiều chất liệu tiêm nâng mũi hiện nay, tuy nhiên chất liệu đang thịnh hành bởi độ an toàn và thời gian duy trì lâu có thể kể đến là: Filler, Radiesse, Restylane.

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích cặn kẽ các loại chất tiêm và không như những Viện thẩm mỹ khác, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn không cần tiêm thuốc tê mà sẽ thoa và ủ tê trong vòng 20 -30 phút sau đó khi tiêm sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu.

 

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

Còn tùy thuộc vào chất liệu tiêm và liều lượng tiêm cho mỗi chiếc mũi khác nhau để có dáng mũi cân đối và tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa. Nếu bạn có ý định cải thiện chiếc mũi không như ý của mình thì nên đến các thẩm mỹ viện lớn, uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp mũi để được các bác sỹ, chuyên gia tư vấn giải thích cặn kẽ và xem xét nâng mũi không phẫu thuật một cách phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của bạn nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín ở đâu tại HCM ?

Với kinh nghiệm nhiều năm và đạt được rất nhiều bằng khen, chứng chỉ quốc tế. Thấu hiểu được những mong muốn làm đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, đau đớn của cánh chị em phụ nữ, khi làm đẹp tại Việt – Hàn, các bác sỹ, chuyên viên tư vấn luôn lấy tiêu chí Đẹp – An toàn – Không đau đặt lên hàng đầu. Vì thế Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn mỗi khi tư vấn đều xem xét kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng khâu tiến trình làm đẹp để mang đến sự an toàn, lòng tin của bạn đã đặt vào Việt – Hàn.

Hãy đến ngay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tại số 5 Đường Bình Thới, P11, Q11, TPHCM để biến chiếc mũi của bạn giống sao Hàn

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận