Công nghệ độc quyền
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một chiếc mũi cao và đẹp, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để phẫu thuật nâng cao mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc có một chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật trở nên vô cùng dễ dàng.

Đây cũng chính là bí quyết khiến các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt thanh tú và  xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa. Đó chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift là gì ?

Chỉ Ultra V Lift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Những sợi chỉ có gai có tác dụng giữ cơ chặt hơn và nâng cao hơn những công nghệ chỉ trước đó.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift có ưu điểm gì ?

Sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay sau 20 phút, tự nhiên và mềm mại, bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây liệu trình KHÔNG PHẨU THUẬT, không đau, không sưng bầm, an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể ra về ngay và trở lại làm việc bình thường. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở lại trong thời gian dài trung bình khoảng  4 tuần đồng thời duy trì từ 3-4 năm sau đó.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift chi phí bao nhiêu ?

So với các công nghệ nâng mũi bằng phẫu thuật hiện nay thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift có chi phí tương đối phù hợp hơn, tuy nhiên bạn nên đến tận nơi các Viện thẩm mỹ lớn, uy tín để được các bác sỹ, chuyên viên tư vấn trực tiếp xem và đưa ra các phương pháp làm đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn.

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift tại đâu uy tín ?

Việc nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift về kỹ thuật không khó, tuy nhiên cần đòi hỏi bộ óc thẩm mỹ tốt và giàu kinh nghiệm của bác sỹ để có thể thẩm định tốt những điểm đặc trưng trên khuôn mặt khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên trao đổi chuyển giao công nghệ trong giữa các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,…thêm vào đó tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® chúng tôi được sự cố vấn và chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc với Giáo sư Bác Sỹ Kwon Han Jin. Giáo Sư Kwon Han Jin -Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ quốc tế; Giáo sư Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Thẩm mỹ Nội khoa; Người phát minh ra công nghệ chỉ nâng cơ luồn chỉ Ultra V – Lift. Các bác sỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng mong muốn có nhu cầu làm đẹp mà không phải tốn nhiều thời gian, chịu đau đớn, nhất là trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc độc quyền.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo