Công nghệ độc quyền
Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ?

 

Hương (Vũng Tàu) hỏi: Xin hỏi bác sỹ, em năm nay 26 tuổi và vừa có 1 con nhỏ đã 1 tuổi. Sau khi sinh bé xong em bị mập ra làm cho mặt tròn lên nhiều, mà mũi em lại thấp và hơi dệt nữa nên nhìn không đẹp. Em muốn đi nâng mũi để cải thiện mũi đẹp hơn một chút, nhưng em người ta nói phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng nên hơi sợ. Chồng em hay đi công tác xa nhà trong nhiều ngày mà lỡ ảnh hưởng gì đến “chuyện ấy” thì khổ lắm. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng không ?  

 

 Bác sỹ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:

Chào bạn Hương, trước tiên xin cảm ơn câu hỏi của bạn gửi đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Có lẽ trong thời gian sinh em bé, hai vợ chồng bạn đã phải “kiêng kỵ” không được gần gũi nhau thường xuyên, lại thêm đang có con nhỏ nên bạn cũng lo ngại vấn đề sức khỏe, sợ sẽ vô tình ảnh hưởng đến việc chăm sóc em bé? Vì vậy những lo lắng của bạn về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối cũng là điều dễ hiểu.

Theo bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cho biết, nâng mũi vốn là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, an toàn cho sức khỏe và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các tiêu chuẩn về chuyên môn.

Thêm vào đó, hiện nay có một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật rất tiện lợi và phù hợp với tình trạng của bạn, đó là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane. Đây là phương pháp bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy mũi Restylane Perlane vào phần sóng mũi nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. 

 

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chuyên thực hiện dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, trong đó nổi bật là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc độc quyền bằng nhiều phương pháp tiên tiến công nghệ cao, được chính những bác sĩ sang tận Hàn Quốc để nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng và đem lại kết quả tối ưu.

Sau khi  nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane bạn sẽ thật sự sở hữu được một chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, thon gọn tô thêm nét nữ tính hài hòa trên khuôn mặt bạn như chưa từng qua  chỉnh sửa.

Hương cần biết thêm thông tin hãy gọi 0909 333 777 để được giải đáp những thắc mắc cặn kẽ nhé. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giải quyết được vấn đề của Hương.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận