Công nghệ độc quyền
Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ?

 

Thẩm mỹ về mũi đã ra đời từ rất lâu, trước đây chủ yếu là tạo hình những chiếc mũi bị khuyết tật do bẩm sinh hoặc tai nạn, để mũi trở lại cấu tạo bình thường. Về sau, cả những chiếc mũi lành lặn cũng được tạo hình để đẹp hơn.

Công nghệ tạo hình mũi ngày càng phát triển, đến nay các bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo ra những chiếc mũi cao thanh thoát, phù hợp với gương mặt mỗi người. Tuy nhiên đối với một số bạn còn e ngại đụng chạm đến dao kéo thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp mà không phải chịu đau đớn, các bác sỹ trong ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Teoxane, Aquamid… vào mũi, nhằm nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi. Đây là giải pháp an toàn cho những người muốn có chiếc mũi hài hòa, cân đối nhưng lại sợ động chạm dao kéo.

Nâng mũi bằng filler đem lại cho người nâng cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Thêm vào đó phương pháp tiêm Filler đã được chứng nhận FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nên tuyệt đối an toàn.

 

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không ?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler khác với phương pháp nâng mũi truyền thống nên khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trước là không bóc tách, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Kim tiêm được sử dụng để tiêm chất làm đầy rất nhỏ nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Chỉ cần một thủ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện nhanh gọn, an toàn và cho kết quả thấy ngay lập tức, chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, thanh thoát hơn.

Nang mui han quoc dep khong dau tai tham my Viet Han

Sau khi nâng mũi không phẫu thuật có cần kiêng khem gì không ?

Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chỉ mất khoảng năm phút thực hiện. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không lâu, chỉ từ một đến ba năm tùy chất liệu, nếu muốn duy trì chiếc mũi vĩnh viễn thì phương pháp này không phù hợp.

Tại sao nên nâng mũi không phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ?

Với đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ có vốn kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm tru rèn dày dặn (trên 10 năm) cùng với lương tâm trách nhiệm cao Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ chúng tôi. Trình độ được chứng nhận bởi các hiệp hội y khoa trong nước và thế giới. Thêm vào đó hiện nay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đang áp dụng các công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc như: Nâng mũi Hàn Quốc, Bấm mí Hàn Quốc, Nâng ngực nội soi, Điêu khắc chân mày nam nữ…chắc chắn sẽ mang đến một sắc đẹp toàn diện cho bạn.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận