Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật

► Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách vì vậy Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều ao ước “biến” chiếc mũi “tẹt” đặc trưng trở nên thanh cao, thon gọn như những diễn viên Hàn Quốc.

► Hiện trên thị trường có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi, nhưng không phải ai cũng đủ “liều lĩnh” để thực hiện, bởi dẫu sao đụng đến chuyện dao kéo cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

► Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mũi đã nghiên cứu cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đạt hiệu quả cao, giúp bạn sỡ hữu một dáng mũi Hàn Quốc cao, thon gọn phù hợp với khuôn mặt mà không phải phẫu thuật.

¤ Vậy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật này là gì ?

 

► Đây là một phương pháp hoàn toàn mới và đã áp dụng thành công cho rất nhiều nước trên thế giới có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ,…Phương pháp này dựa trên việc tiêm một loại chất làm đầy mũi (Filler) vào phần sóng mũi cần nâng giúp làm đầy và nâng mũi tạo dáng thon gọn. Chất này không chỉ có tác dụng cho mũi mà còn có thể dùng trong kỹ thật độn cằm rất hiệu quả giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.

¤ Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật có an toàn không ?

► Chất dùng để tiêm trong phương pháp tiêm chất làm đầy Filler này chủ yếu được chiết xuất từ tự nhiên và có cấu tạo tế bào giống người nên sẽ được cơ thể hấp thụ hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày. Thêm vào đó chất này đã được chứng nhận FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nên tuyệt đối an toàn.

¤ Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật này có đau không ? Có cần chú ý gì sau khi sử dụng phương pháp này ?

► Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler chỉ mất khoảng năm phút thực hiện. Trước khi tiêm bác sỹ sẽ ủ tê trong 15 – 20 phút, do đó bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện

► Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không lâu, chỉ từ một đến ba năm tùy chất liệu, nếu muốn duy trì chiếc mũi vĩnh viễn thì phương pháp này không phù hợp.

¤ Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

► Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, các bác sỹ đã chuyển giao công nghệ độc quyền thành công trong nâng mũi Hàn Quốc và áp dụng tại Việt Nam, thêm vào đó với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đã giúp cải thiện dáng mũi cho rất nhiều người. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho một chiếc mũi cao ráo, thanh tú của bạn

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận