Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ?

Ngọc Quyên (26t, Hà Nội) hỏi : Chào bác sỹ, em vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được 3 tháng. Sau khi nâng mũi bác sỹ có dặn em kiêng cử một số loại thực phẩm trong 3 tháng. Bác sĩ cho em hỏi sau 3 tháng thì em nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng và không nên ăn gì để tránh ảnh hưởng sức khỏe ? Xin cảm ơn bác sỹ.

Bác sỹ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:

Trước tiên, xin cảm ơn bạn Quyên đã quan tâm và gửi câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Thực phẩm nên sử dụng khi vừa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi xong là câu hỏi của rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, bởi việc ăn uống và sức khỏe luôn song hành với nhau, nhất là khi vừa trải qua sự biến đổi trong cấu trúc cơ thể, sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều, lựa chọn thức ăn phù hợp cũng là cách để giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng:

  • Thời gian đầu sau phẫu thuật, các bạn nên ăn thức ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức mềm, nên ăn ít, và ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Tuỳ theo loại phẫu thuật, bạn nên nghe theo lời bác sỹ dặn ăn những thức ăn bồi bổ tốt cho sức khỏe. Nếu không có chống chỉ định thì khuyến khích ăn qua đường tiêu hoá sớm vì sẽ giúp duy trì chức năng và cấu trúc ruột, hạn chế nhiễm trùng.
  • Tránh các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và các loại thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, các nước uống có ga. Không nên ăn các chất tanh vì nó làm vết mổ lâu lành hơn.
  • Nên uống nhiều nước và các loại nước chứa vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể

Nên tránh:

– Không nên ăn những loại gia vị có tính chất cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi…
– Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…
– Không nên ăn các chất tanh vì nó làm cho miệng vết mổ lâu lành.
– Không ăn thực phẩm gây dị ứng (tùy cơ địa mỗi người).
–Không nên ăn các loại hải sản
– Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.
– Không nên ăn quá no. Tái khám đầy đủ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp Quyên giải quyết được thắc mắc trong lòng. Nếu Quyên muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi đến 0909 333 777 để bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé. Chúc Quyên có sức khỏe tốt.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo