Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC


Bạn mong muốn nâng mũi và yêu thích dáng mũi của những ngôi sao điện ảnh xứ sở Kim Chi? Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy để thực hiện mơ ước của mình? Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chính là lựa chọn hoàn hảo để hiện thực ước mơ ấy, nâng mũi Hàn Quốc tại Việt – Hàn lựa chọn vàng cho chị em muốn trùng tu dáng mũi.
 Không phải ngẫu nhiên mà các nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc điều sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp, tự nhiên khiến nhiều fan tan chảy và ủng hộ hết mình. Theo thống kê thì 80 – 90% các diễn viên, minh tinh này điều đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt chỉnh hình mũi. Vậy tại sao nâng mũi Hàn Quốc có phép màu gì có thể tạo from mũi chuẩn như thế ?

 Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là phương pháp làm đẹp khắc phục tối đa các nhược điểm mũi xấu, mũi tẹt, mũi lệch…. bằng chất liệu ngoại lai để nâng cao sống mũi. Sử dụng công nghệ tiên tiến được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc ngoài việc tạo from mũi đẹp còn hạn chế tối đa các trường hợp bóng đỏ, lộ sống, biến chứng. Đặc biệt, Bác sĩ hơn 17 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt - Hàn bao gồm:

- Nâng Mũi Sụn Mềm:

Hình thức nâng mũi được khá nhiều khách hàng lựa chọn với đặc tính ưu việt là sử dụng sụn nhân tạo cao cấp tương thích cao với cơ thể, giúp kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp, chuẩn tự nhiên. Tuy nhiên, phương thức nâng mũi này không phù hợp với những khách hàng có da mũi mỏng, đầu mũi ngắn.

- Nâng Mũi Cân Hàn Quốc:

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp tương thích cao với cơ thể và cân Hàn Quốc bao bọc đầu mũi chính là ưu điểm của phương pháp nâng mũi Cân Hàn Quốc. Lựa chọn phương thức nâng mũi này chắc chắn dáng mũi cao, thanh tú sẽ là của Bạn.

- Nâng Mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học:

Vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi Cân Hàn Quốc, nâng mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học sử dụng lớp cân sinh học (tương thích cao với tế bào cơ thể, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào) giúp dáng mũi định hình một cách “kiên cố” với thời gian. Lớp cân sẽ như một lớp chắn giúp sụn cao cấp bảo vệ độ cao chuẩn và bền đẹp với thời gian.

- Nâng Mũi Fascia:

Nâng mũi Fascia hay còn gọi là nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc Toàn Bộ là phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này cũng là sự kết hợp của lớp cân nhân tạo và cân sinh học. Tuy nhiên, điểm vượt trội của nó chính là lớp cân sẽ bao bọc toàn bộ dáng mũi (bao bọc toàn bộ sụn nhân tạo), khi đó mũi sẽ cố định một cách chắc chắn. Tình trạng lệch hay biến chứng khó có thể xảy ra. Bởi lớp cân sinh học này sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào cơ thể.


Xu hướng làm đẹp như ngôi sao xứ sở những bộ phim lãng mạn với trang phục Hanbok dường như chưa bao giờ hạ sốt tại Việt Nam. Cũng chính vì thế công nghệ nâng mũi cũng được nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều ấy, các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn mang đến cho bạn nét đẹp chuẩn Hàn như mong ước.


 Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc

 Điểm khác biệt nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp nâng mũi khác:

 Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác ở điểm khắc phục tối đa mọi nhược điểm phương pháp cũ. Tại sao Việt – Hàn có thể tự tin khẳng định điều này?

Khác hẳn với những phương pháp nâng mũi hiện nay sử dụng chất liệu ngoại lai, nâng mũi Việt – Hàn là sự kết hợp hai chất liệu ngoại lai để kiến tạo dáng mũi: Sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân sinh học. Nếu sụn nhân tạo cao cấp định hình độ cao của mũi thì lớp cân sinh học giúp bao bọc và cố định dáng mũi một cách an toàn nhất.

- Sụn nhân tạo cao cấp: Sụn Y khoa đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên cơ thể người, không gây kích ứng hay biến chứng.

- Cân sinh học: Tương thích đến 99,9% tế bào cơ thể, sau một thời gian sẽ trở thành một tế bào, chiếc mũi sau khi nâng sẽ định hình một cách chắc chắn. Khi đó, mũi Bạn trông không khác gì mũi “nguyên thủy” chưa từng tác động thẩm mỹ nhưng vẫn cao thẳng tự nhiên.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 

 

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn không chỉ tạo form dáng mũi như ý mà còn đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên mãi mãi với thời gian. Một thực hiện cho vẻ đẹp “vĩnh cửu”, Việt – Hàn nói không với PR, thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã được khẳng định gần 20 năm tại Việt Nam. Nhắc đến nâng mũi là nhắc đến Việt – Hàn.

Tin khác Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận