Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không?

Hoài Thu (24t, Trà Vinh) hỏi: Em bị viêm xoang đã 3 năm nay, nhưng em lại muốn đi nâng mũi. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến viêm xoang không, có cần chú ý gì sau khi nâng mũi không ạ ? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Câu hỏi người bị viêm xoang có nâng mũi được không cũng là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc khi đến nâng mũi tại Việt – Hàn.

- Xoang là bệnh lý thường gặp do thay đổi thời tiết, chủ yếu do để mũi và đường thở bị lạnh. Có bốn loại xoang: xoang hàm trên, viêm xoang sàng, viêm xoang trán và viêm xoang bướm.

- Tùy thuộc vào vị trí các xoang bị viêm mà có thể gây ra các triệu chứng khác nhau: Viêm xoang hàm thì đau nhức vùng má hai bên cánh mũi, viêm xoang trán thì đau nhức vùng giữa lông mày. Người bệnh viêm xoang sàng thường có triệu chứng nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang bướm thì đau nhức sâu, đau nhức vùng gáy. Xoang hay bị viêm nhất là xoang hàm, xoang nằm hai bên hốc mũi.

- Bạn hãy an tâm, vì nâng mũi là kỹ thuật thực hiện ở bề ngoài của mũi, không hề động chạm vào kết cấu bên trong. Do vậy, không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi. Nhất là khi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đang áp dụng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất hiện nay, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt chất liệu độn dưới da, trên xương tháp mũi, hoàn toàn không tác động đến xoang và ống mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật nâng mũi, tình trạng viêm xoang, viêm mũi không bị ảnh hưởng.

Những lưu ý đối với bệnh nhân viêm xoang sau phẫu thuật nâng mũi

  • Thường mũi được băng ép kỹ sau phẫu thuật 3 – 5 ngày
  • Uống kháng sinh, kháng viêm giảm đau từ 7 – 10 ngày
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

- Sau phẫu thuật năng mũi, người bị viêm xoang không nên ăn những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ có nhiều đường.

- Bạn phải luôn giữ vết thương trong tình trạng khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, tuyệt đối không được rửa mặt bằng nước.

Xem thêm: Nâng mũi xong bao lâu rửa mặt được ?

- Sau phẫu thuật trong vòng 1 tháng bạn phải ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định hình dáng chiếc mũi. Từ phần thắt lưng đến đầu nằm dốc cao hơn cũng giúp vết bầm tan nhanh.

Trên đây là những lưu ý sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi. Nếu Phương có thắc mắc thêm về vấn đề gì thì có thể liên lạc trực tiếp với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn qua số điện thoại: 0909 333 777 để được bác sĩ tư vấn nhé.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo