Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ?

Thu Mai (22t, Hải Phòng) hỏi: Thưa bác sĩ, do lúc trước em gặp tai nạn nên hiện giờ sóng mũi em tẹt và hơi méo. Lúc bị tại nạn xong em có sử dụng phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ S-Line nhưng sau 4 năm mũi em đã trở về trạng thái ban đầu khiến em rất tự ti khi ra đường. Em thấy bên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn mình có phương pháp nâng mũi duy trì được vĩnh viễn, em muốn hỏi phương pháp này là gì ? chi phí bao nhiêu ? Cảm ơn bác sĩ.

Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trả lời:

Chào bạn Mai !

Cảm ơn Mai đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Vấn đề của Mai chúng tôi xin được giải đáp sau:

- Phương pháp nâng mũi như Mai vừa hỏi là công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia, hay còn còn gọi là Nâng mũi bọc cân. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới và rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Do công nghệ này không những khắc phục được những điểm hạn chế của công nghệ Nâng mũi S-Line cũ, mà còn cho kết quả sóng mũi cao, thon gọn duy trì thời gian hầu như là vĩnh viễn.

- Phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cân tự thân (Cân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ dưới da) của người nâng mũi và chất liệu sụn nhân tạo tinh tế (Gortex, Silicone dẻo,..) thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật tim mạch để độn lên phần sóng mũi bị thấp, dẹt,..tạo dáng mũi cao, thong gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của phương pháp này là:

Check-icon Chất liệu tạo hình phong phú, không bị biến dạng

Check-icon Khắc phục toàn diện nhược điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn Sline cũ

Check-icon Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không biến chứng, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Check-icon Thời gian duy trì ổn định, lâu dài suốt đời

Check-icon Vết khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.

- Với chi phí từ 40.000.000đ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chính là địa chỉ sở hữu công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc do chính các bác sĩ ưu tú nhất Việt- Hàn đã nghiên cứu và tu nghiệp tại xứ sở kim chi.

- Trên đây là những giới thiệu về công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia, hy vọng sẽ giải quyết được phần nào vấn đề của Mai. Nếu Mai muốn biết thêm chi tiết về công nghệ này, hãy gọi đến số 0909 333 777 để gặp và được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa phụ trách công nghệ này. Chúc Mai luôn vui và sớm sở hữu được chiếc mũi như ý nhé !

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo