Công nghệ độc quyền
Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ?

Bạn đã nghe nhiều về nâng mũi Sline nhưng liệu phương pháp làm đẹp này có hoàn hảo như Bạn đã từng nghĩ? Liệu nó có mang đến vẻ đẹp chuẩn chữ S? Và cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho Bạn câu trả lời xác thực nhất về nâng mũi Sline.

 

Khám phá những điều chưa từng được công bố về nâng mũi Sline để giải tỏa được thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay rằng nâng mũi Sline cho vẻ đẹp và kết quả duy như mong muốn.

 Trào lưu Hàn đã đổ bộ tại Việt Nam cũng như Châu Á nhưng trào lưu chưa bao giờ ngừng hot, đặc biệt là công nghệ làm đẹp. Những ngôi sao Hàn với chiếc mũi đẹp đến mê hồn khiến biết bao nhiêu người khao khát. Và để đẹp như thần tượng không ít người lao theo trào lưu làm đẹp mũi chuẩn Sline, vậy mũi Sline có hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ?

 Nhiều chị em phụ nữ vì nóng lòng muốn mình nhanh đẹp như các ngôi sao Hàn đã không ngần ngại thực hiện thẩm mỹ mũi thậm chí chỉnh sửa những 2 – 3 lần. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, nâng mũi có thể tiềm ẩn những hậu quả khó lường.

* Nâng mũi S-line là phương pháp gì?

 Nâng mũi Sline hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi chuẩn chữ S, để thực hiện Bác sĩ sé sẽ rạch một đường nhỏ lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn tự thân vào. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn tự sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn. Nhưng thông thường nhất là sử dụng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Tuy nhiên, do sử dụng sụn tự thân nên nâng mũi Sline thường để lại một số điểm hạn chế ngay sau khi đã thực hiện nâng mũi được một vài năm.

*Nâng mũi Sline có lâu bền với thời gian?

 Mặc dù tạo dáng mũi chuẩn đẹp nhưng nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân lại có một nhược điểm rất lớn đó là sau một thời gian thường gây biến chứng cho mũi. Một trong những yếu tố tạo nên điều này chính là khối lượng

 Một nhược điểm của sụn vành tai là khối lượng được sử dụng rất ít, thường phải kết hợp với chất liệu trơ khác như silicon. Khả năng co mảnh sụn sau một thời gian phẫu thuật là khó tránh khỏi.

 Sau khoảng 3-5 phần sụn mũi tự thân ở chóp mũi sẽ biến dạng teo ngắn nên sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, một số ít trường hợp trầm trọng hơn đầu chóp mũi bị co rút ngắn làm mũi bị hếch lên trên và lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.

 Xem thêm: Biến chứng thường hay gặp khi nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line…Công nghệ mới nhất hiện nay ?!

 Thật ra kỹ thuật nâng mũi bằng cách lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn ra đời cách đây khoảng 60 năm, thế cho nên đây không phải là kỹ thuật tiên tiến nhất. Kỹ thuật này bắt đầu được áp dụng ở các tỉnh phía Nam khoảng 4-5 năm nay và được chấp nhận nhanh chóng trong giới thẩm mỹ.

  Tuy nhiên, với độ “hot” của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn kiểu Hàn Quốc, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất bên Hàn Quốc,…

 Do phương pháp nâng mũi bọc sụn có khá nhiều nhược điểm và tương đối lỗi thời nên mới đây, các chuyên gia công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã cho ra đời một công nghệ nâng mũi toàn diện nhất, một trong những phương cách làm đẹp kiểu Hàn Quốc giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đó chính là phương pháp Nâng Mũi Hàn Quốc Fascia được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

 

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận