Công nghệ độc quyền
Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ?

 

Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, khiến nhiều bạn gái “đau khổ”? Chính vì thế, họ đã không ngần ngại đi nâng mũi, mặc dù chưa xác định được hiệu quả của các phương pháp nâng mũi, thậm chí nâng đến 2-3 lần để sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn… Tuy nhiên nếu không cẩn thận, nó cũng tiềm ẩn hậu quả khó lường.

Nhất là hiện nay khi khá nhiều nơi quảng cáo các kỹ thuật nâng mũi điển hình là phương pháp nâng mũi S-Line cho dáng mũi cao, thon gọn,…Vậy phương pháp nâng mũi S-Line là gì ? Nâng mũi S-Line có thật sự là kỹ thuật hoàn hảo nhất trong các công nghệ nâng mũi ?

Nâng mũi S-line là phương pháp gì ?

Nâng mũi S-Line thật ra có tên gọi là nâng mũi bọc sụn, được khá nhiều các website của một số thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh “cập nhật” là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, tiên tiến nhất hiện nay, được quảng cáo là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn.

Đây là một phương pháp Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn tự thân vào. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Tuy nhiên phương pháp này hiện đang có một số điểm hạn chế sau khi thực hiện được vài năm.

Nâng mũi S-Line đẹp lâu dài với thời gian ?

Một nhược điểm của sụn vành tai là khối lượng được sử dụng rất ít, thường phải kết hợp với chất liệu trơ khác như silicon. Khả năng co mảnh sụn sau một thời gian phẫu thuật là khó tránh khỏi.

Sau khoảng 3-5 phần sụn mũi tự thân ở chóp mũi sẽ biến dạng teo ngắn nên sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, một số ít trường hợp trầm trọng hơn đầu chóp mũi bị co rút ngắn làm mũi bị hếch lên trên và lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Biến chứng thường hay gặp khi nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line…Công nghệ mới nhất hiện nay ?!

Thật ra kỹ thuật nâng mũi bằng cách lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn ra đời cách đây khoảng 60 năm, thế cho nên đây không phải là kỹ thuật tiên tiến nhất. Kỹ thuật này bắt đầu được áp dụng ở các tỉnh phía Nam khoảng 4-5 năm nay và được chấp nhận nhanh chóng trong giới thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với độ “hot” của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn kiểu Hàn Quốc, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất bên Hàn Quốc,…

 

Do phương pháp nâng mũi bọc sụn có khá nhiều nhược điểm và tương đối lỗi thời nên mới đây, các chuyên gia công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã cho ra đời một công nghệ nâng mũi toàn diện nhất, một trong những phương cách làm đẹp kiểu Hàn Quốc giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đó chính là phương pháp Nâng Mũi Hàn Quốc Fascia được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo