Công nghệ độc quyền
Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ?

Hoàng My (Hải Dương, 26t) hỏi:

Xin chào bác sĩ. Mũi em hơi thấp do di truyền nên em muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc. Nhưng do bị viêm mũi dị ứng nhẹ nên em hơi lo khi nâng mũi sẽ gây ảnh hưởng lớn.

Em muốn hỏi bác sĩ, Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong bác sĩ phản hồi sớm, em xin cảm ơn!

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:

Chào bạn Hoàng My, thắc mắc của bạn đã được bác sĩ chuyên khoa mũi ghi nhận và phản hồi thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Viêm mũi dị ứng là một bệnh liên quan tới mũi và khá nhiều người mắc phải. Để đảm bảo sức khỏe bạn Hoàng My nên chữa trị sớm. Về phương diện thẩm mỹ mũi, trường hợp bị viêm mũi dị ứng như bạn hoàn toàn có thể nâng mũi được và ngược lại nâng mũi Hàn Quốc cũng không ảnh hưởng tới việc viêm mũi dị ứng nặng thêm hay không. Vì vậy bạn Hoàng My có thể yên tâm nhé!

♦ Đây là một phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cân tự thân (Cân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ dưới da) của người nâng mũi và chất liệu sụn nhân tạo tinh tế thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật tim mạch (Gor-tex, Silicone dẻo,..) để độn lên phần sóng mũi bị thấp, dẹt,… Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn: Mỹ, Hàn Quốc,… được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào phần sóng mũi bị thấp, dẹt để tạo dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

♦ Do tất cả các thao tác nâng mũi được thực hiện trong một quy trình kiểm định an toàn, chặt chẽ, áp dụng các thiết bị máy chuyên dụng công nghệ cao, đảm bảo an toàn tối đa. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

♦ Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối với hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

► Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

♦ Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn có giá từ 11.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, đi cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng thẩm mỹ.

♦ Giải đáp trên của bác sĩ về thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng?” hy vọng đã giúp bạn Hoàng My hài lòng.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp!

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận