Công nghệ độc quyền
Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một quá trình tiểu phẫu. Tuy vậy để kết quả nâng mũi được thành công như mong đợi cũng như tránh các rủi ro xảy ra biến chứng, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về địa chỉ mà bạn định tiến hành nâng mũi cũng như đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc ở đó như thế nào để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Sau đây là 5 kinh nghiệm nhỏ cần thiết mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định nâng mũi Hàn Quốc:

1. Chú ý đến sức khỏe bản thân

Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh lý, các loại thuốc đã và đang sử dụng …với bác sĩ để có được những lời tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

 

Sức khỏe cũng là một tiêu chuẩn khắt khe với khách hàng nâng mũi

2. Tìm hiểu kỹ địa chỉ đáng tin cậy

Trước khi đi nâng mũi Hàn Quốc, việc tìm được cơ sở có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện và cũng là để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Điều chắc chắn là bạn nên lựa chọn các cơ sở được cấp phép, sở hữu những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa và thực hiện phẫu thuật.

3. Biết rõ về đội ngũ bác sĩ

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Do đó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện nâng mũi phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác, tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt khách hàng…

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành nâng mũi phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng để kết quả thẩm mỹ là tối ưu nhất. Bởi không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện tất cả các dạng phẫu thuật.

4. Chọn lựa công nghệ, chất liệu nâng mũi phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… Bạn nên lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Chính vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào mong muốn của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn kỹ thuật áp dụng cho dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt

 

Yếu tố quan trọng không kém nữa là chất liệu độn – thường được gọi là sụn, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi mới, sụn được sử dụng chủ yếu là loại sụn nhân tạo cao cấp (thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật tim mạch) được gọt tỉa cho phù hợp với dáng mũi, thêm vào đó còn được bọc một lớp cân (Cân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ dưới da) xunh quanh sụn sau đó độn lên phần sóng mũi bị thấp, dẹt,..tạo dáng mũi cao, thon gọn, an toàn và thân thiện với cơ thể, sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau phẫu thuật, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc xong bao lâu rửa mặt được ?

Nâng mũi Hàn Quốc Fascia tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc Fascia là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn với chất liệu độn nhân tạo cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng và rất an toàn. Kỹ thuật này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cũ, vốn không bền và có thể xảy ra biến chứng vì sau một thời gian, sụn hoặc xương ghép có khuynh hướng bị mài mòn, làm mũi bị gồ ghề, lồi lõm không đều, làm biến dạng mũi gây mất thẩm mỹ.

 

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc Fascia

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Fascia được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn, với đội ngũ các bác sĩ uy tín, Việt – Hàn liên tục có những cuộc trao đổi, hợp tác chuyển giao công nghệ với những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,…để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

 

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo