Công nghệ độc quyền
NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP.

 Không lấy làm lạ khi thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc với những ưu điểm trên cả tuyệt vời. Thế nhưng, đâu mới là công nghệ nâng mũi mang đến cho Bạn vẻ đẹp và cả sự an toàn? Bài viết dưới đây giúp Bạn trả lời được những câu hỏi ấy mà còn giúp Bạn cập nhật được xu hướng nâng mũi mới nhất 2017.


1. Như thế nào mới là dáng mũi đẹp?

- Dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, không dị hình lồi lõm.

- Phần sóng mũi phải thẳng tạo góc nghiên từ 30 – 40 độ.

- Mũi có hình tam giác cân.

- Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

- Hai cánh mũi đều, không bạnh ra hai bên, lỗi mũi thanh thoát, nhỏ xinh như hạt.

- Dung hòa được tất cả các điểm còn lại trên khuôn mặt (gò má, mắt, môi, lông mày..).

 Mũi  - bộ phận quan trọng của mỗi người, không chỉ giúp cơ thể hô hấp mà còn tạo vẻ đẹp trên cơ thể. Xét trong thẩm mỹ, mũi còn là yếu tố quan trọng cấu thành nên nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt mỗi người.

 Nhưng nếu không may mắn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp, Bạn phải làm thế nào? Mãi đau khổ ư? Không, đây không phải là điều mà Bạn nên làm mỗi ngày, hãy để nâng mũi Fascia – công nghệ nâng mũi mới nhất 2017 giúp Bạn thực hiện điều ấy.


2. Nâng mũi Fascia là gì?

 

*Tại sao nâng mũi 2017 phải chọn nâng mũi Fascia mới chuẩn đẹp?

- Khắc phục tối đa những nhược điểm nâng mũi Sline hay tất cả các công nghệ nâng mũi hiện tại. Tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, lệch méo không có cơ hội xuất hiện trên chiếc mũi xinh đẹp của Bạn.

- Mũi đẹp tự nhiên, đúng tiêu chuẩn và không tỳ vết dù là nhỏ nhất.

- Những trường hợp mũi từng sửa hỏng cũng được Fascia “hóa phép” tạo chiếc mũi chuẩn như mới, đẹp như mơ.

- Hài hòa với tổng thể gương mặt

- Độ cao mũi vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn.

- An toàn, nhẹ nhàng, hầu như chẳng có sẹo.

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Việt-Hàn

 Nâng mũi 2017 phải là nâng mũi Fascia - Đẹp, an toàn và được bảo hành dáng mũi chính là những gì mà Bạn nhận được khi lựa chọn nâng mũi tại Việt – Hàn. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nền tản vững chắc cho chúng tôi để thực hiện điều này chính là đội ngũ Bác sĩ uy tín đi đôi cùng công nghệ độc quyền, được chuyển giao từ các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc.

 Đến với Việt – Hàn là đến với một thiên đường làm đẹp hoàn hảo không chỉ về chất lượng mà còn về kết quả sau khi thực hiện.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao


Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Fascia:

 Nguyễn Hoài Phương Anh:

Mũi mình đã nâng một lần trước đây nhưng không được đẹp và lộ sống mũi, rất may nâng mũi Fascia đã cứu lấy chiếc mũi và cứu lấy gương mặt mình. Giờ đây thoải mái tự tin khoe nhan sắc.


 Lê Hoàng Sơn:

Trước đây nghĩ Nam không thể thực hiện nâng mũi nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Nâng mũi Fascia quả là tuyệt, mũi đẹp, nam tính lại an toàn, rất ok.

 

 

 


 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
(Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)
Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận