Công nghệ độc quyền
Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015

Chiếc mũi là một bộ phận quan trọng của mỗi người, không những cung cấp oxy cho chúng ta thông qua việc hít thở, về phương diện thẩm mỹ, mũi còn là yếu tố quan trọng cấu thành nên nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt mỗi chúng ta

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Tuy nhiên, phải làm thế nào nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đạt tiêu chuẩn như trên ? Rất đơn giản, Công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.

Nâng mũi Hàn Quốc Fascia là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn với chất liệu độn nhân tạo cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng và rất an toàn. Kỹ thuật này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cũ, vốn không bền và có thể xảy ra biến chứng vì sau một thời gian, sụn hoặc xương ghép có khuynh hướng bị mài mòn, làm mũi bị gồ ghề, lồi lõm không đều, làm biến dạng mũi gây mất thẩm mỹ.

Bằng chất liệu độn nhân tạo (Gore-tex, Silicone dẻo,..) – Nâng mũi Hàn Quốc Fascia 2015 chính là phương pháp mới và tối ưu nhất hiện nay giúp cho các bạn có được dáng mũi thanh tú, tự nhiên, cao và thon gọn, tôn lên vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc Fascia đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ?

Đối tượng thích hợp Nâng mũi Hàn Quốc Fascia

Mũi thấp, dị tật.

Mũi hư do sử dụng chất liệu không phù hợp.

Mũi bị hỏng sau khi nâng bằng công nghệ khác.

Mũi sử dụng công nghệ S-Line và đã hết hạn sử dụng.

Kết quả sau khi thực hiện:

 

  • Độ cao đẹp thanh tú
  • Độ dài mũi phù hợp; không quá dài cũng không quá ngắn
  • Phần đầu mũi tròn trĩnh, thanh tú, không bị nhọn, bóng, đỏ và cũng không to bè
  • Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
  • Phù hợp với tất cả các nét khác trên khuôn mặt

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Fascia được áp dụng và đã khá thịnh hành tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn, với đội ngũ các bác sĩ uy tín, Việt – Hàn liên tục có những cuộc trao đổi, hợp tác chuyển giao công nghệ với những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,…để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo