Công nghệ độc quyền
Đẹp vĩnh viễn cùng công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia

nang-mui-han-quoc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không còn là thuật ngữ xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Phương pháp làm đẹp này không chỉ phổ biến rộng rãi ở Hàn Quốc và các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển, hiện nay nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại Việt Nam.

Để có một chiếc mũi đẹp trước hết cần phải có sóng mũi cao, hài hòa với gương mặt. Hầu hết những phương pháp nâng mũi hiện nay đều có xâm lấn đến sóng mũi. Nâng cao sống mũi là phương pháp tối ưu nhất, giúp cải thiện tình trạng mũi thấp, xấu. Ngoài ra phương pháp này còn có thể kết hợp chỉnh hình tổng thế chiếc mũi, tạo nên những đường nét hoàn hảo cho gương mặt.

Sở hữu chiếc mũi thon cao tự nhiên nhờ công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc Fascia

Sống mũi kiểu Hàn Quốc hay còn có tên khác nâng cao sống mũi Fascia chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay giúp nâng cao sống mũi của bạn cao một cách tự nhiên mà không để cho đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài.

Nâng mũi Hàn Quốc Fascia là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn với chất liệu độn nhân tạo cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng và rất an toàn. Kỹ thuật này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cũ, vốn không bền và có thể xảy ra biến chứng vì sau một thời gian, sụn hoặc xương ghép có khuynh hướng bị mài mòn, làm mũi bị gồ ghề, lồi lõm không đều, làm biến dạng mũi gây mất thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tinh tế thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật tim mạch (Gor-tex, Silicone dẻo,..) đảm bảo đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng như ý muốn.

nang-mui-han-quoc-fascia

Tạo dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Đẹp an toàn với chất liệu sụn cao cấp

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở nâng mũi Hàn Quốc Fascia đó chính là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tinh tế thường được sử dụng trong các cuộc phẫu thuật tim mạch (Gor-tex, Silicone dẻo,..) thêm vào lớp cân tự thân để bảo vệ đầu mũi, đây cũng chính là bí quyết giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên.

Cân tự thân là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ dưới da của người nâng mũi. Lớp cân này rất an toàn giúp khắc phục tối đa các biến chứng của chất liệu sụn tự thân mà công nghệ nâng mũi S-line thường dùng như: biến dạng lỗ tai (do Bác sĩ lấy sụn vành tai quá nhiều hoặc không đúng cách), hoại tử sụn vành tai, lộ sụn tự thân, đầu mũi xấu, thô, khả năng dị ứng,…

Sử dụng cân tự thân với chất liệu sụn nhân tạo tinh tế an toàn sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giúp chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi cao thon gọn, mũi sau khi nâng có độ cong, mềm mại như thật, tạo dáng mũi đẹp dưới mọi góc nhìn, sống mũi đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng mũi, mũi bóng đỏ, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

truoc sau nang mui han quoc

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc xong bao lâu thì rửa mặt được ?

Hiệu quả vượt trội sau khi nâng mũi Hàn Quốc Fascia

  • Chất liệu tạo hình phong phú, không bị biến dạng
  • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không biến chứng, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng
  • Thời gian duy trì ổn định, lâu dài suốt đời
  • Vết khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.

ngoi-nha-1

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chính là địa chỉ đã chuyển giao ứng dụng công nghệ độc quyền nâng mũi Hàn Quốc Fascia này – vốn được thịnh hành và là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người tin dùng tại Hàn Quốc -  về Việt Nam. Sỡ hữu dàn trang thiết bị, cơ sở vật chất tầm quốc tế, cùng những bác sỹ thẩm mỹ tài giỏi, uy tín, kinh nghiệm trên 15 năm, đoạt nhiều giải thưởng lớn quốc tế như: bằng Thạc sỹ Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ, Bác Sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng,…Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đáng tin cậy cho bạn.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam Ưu điểm của Công nghệ Nâng mũi bọc cân Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc nhanh không cần phẫu thuật Những kinh nhiệm cần biết khi đi nâng mũi Hàn Quốc Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Fascia mới nhất 2015 Mũi tẹt – Cách khắc phục nhờ nâng mũi Hàn Quốc Fascia Nâng Mũi Đẹp Hoàn Hảo