Công nghệ độc quyền
NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 Trong những năm qua, nâng mũi Hàn Quốc đã tạo nên “cơn sốt” thật sự ở Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Thế nhưng, liệu có bao nhiêu tín đồ thẩm mỹ hiểu đúng về công nghệ làm đẹp hiện đại này?

 

 Nâng mũi Hàn Quốc – Trào lưu để sở hữu chiếc mũi thanh tao, quý phái

 Nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, hình dáng chiếc mũi quyết định rất nhiều đến mỹ quan trên gương mặt mỗi người. Vì thế, nếu may mắn sở hữu dáng mũi đẹp điều này đồng nghĩa với việc nhan sắc của bạn sẽ thêm phần nổi bật.

 Tuy nhiên, đa số người Châu Á, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Việt Nam cấu trúc mũi thường bị thấp ở phần sóng (hay còn gọi là mũi tẹt) còn đầu mũi thì to bè, nhìn thô do hai cánh mũi rộng. Do vậy, sự cân đối, hài hòa trên gương mặt bị ảnh hưởng.

 Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, mọi vấn đề về dáng mũi của bạn sẽ được giải quyết nhờ những cải tiến vượt bậc từ chất liệu cho đến kỹ thuật. Có thể nói, đây là phương pháp thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, đạt đến đỉnh cao của nền thẩm mỹ xứ Kim Chi khi phẫu thuật mà vẫn giữ đẹp vẻ đẹp tự nhiên cho cả gương mặt.

 

Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam nhờ ký kết chuyển giao độc quyền về công nghệ

 

 Bên cạnh khả năng kiến tạo dáng mũi thanh tú, quý phái đúng chuẩn chữ S, nâng mũi Hàn Quốc còn có khả năng phòng chống hiệu quả các biến chứng hay gặp phải ở kỹ thuật nâng mũi truyền thống như bóng đỏ phần đầu mũi, lộ sóng mũi…

Những điều Bạn bắt buộc phải biết nếu muốn nâng mũi Hàn Quốc

1. Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line có khác nhau ???

 Hiện nay, có khá nhiều người cho rằng nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line là hai phương pháp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì quan điểm này chưa thật sự đúng bởi:

Thứ nhất: Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện cho khách hàng với các chất liệu và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi.

Thứ hai: Mũi S Line chính xác là để diễn tả dáng mũi chữ S và được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Quá trình nâng mũi, Bác sĩ là người trực tiếp kiến tạo dáng mũi theo ý muốn của khách hàng.

2. Có nên sử dụng sụn tự thân để nâng mũi???

 Hầu hết khách hàng khi nâng mũi đều nghĩ dùng sụn tự thân sẽ tối ưu do mức độ tương thích với cơ thể nhanh. Điều này hợp lý, tuy nhiên sụn tự thân có một số hạn chế nhất định:

+ Không thể lấy quá nhiều sụn tự thân để nâng mũi. Đa phần chỉ để bọc vùng đầu mũi còn sóng mũi vẫn sử dụng sụn nhân tạo.

+ Sụn tự thân có khả năng co rút dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc đầu mũi lệch sau thời gian sử dụng.

+ Sụn tự thân trong nâng mũi thường được lấy từ sụn tai, Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nhỏ để lấy phần sụn này, do vậy có khả năng để lại sẹo cũng như tốn thêm thời gian hồi phục cho khách hàng.

 Để khắc phục những hạn chế trên của sụn tự thân, các loại chất liệu nhân tạo, sinh học từ Hàn Quốc sẽ là phương án tối ưu cho khách hàng khi nâng mũi. Điển hình như nâng mũi Fascia, nâng mũi bọc cân sinh học… Loại cân sinh học ngoài việc bảo vệ đầu mũi, sóng mũi còn nổi bật ở khả năng tự chuyển đổi thành 1 phần cơ thể, giúp dáng mũi duy trì lâu dài, thậm chí theo bạn suốt cuộc đời.

 Nhờ những tính năng vượt trội, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sinh học trở thành bước tiến mới được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thế giới khuyên dùng để thay thế cho phương pháp dùng sụn tự thân vốn đã cũ và có nhiều hạn chế.

3. Làm thế nào để nhận biết địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn???

 Để có dáng mũi đẹp chuẩn chữ S như mong đợi thì việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố then chốt. Một Viện Thẩm Mỹ chất lượng, trang bị đầy đủ dụng cụ Y Tế, đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao không chỉ mang đến cho Bạn chiếc mũi xinh xắn mà còn phòng chống hiệu quả các nguy cơ mà Bạn có thể gặp phải.

 Sau đây là những ghi nhớ mà Bạn cần lưu ý khi có ý định nâng mũi Hàn Quốc:

+ Lựa chọn Bác sĩ được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế trong ngành thẩm mỹ

+ Có sự tìm hiểu về thương hiệu của Viện Thẩm Mỹ nhờ các thông tin trên Facebook, báo chí… để nhận diện để biết đâu là nơi uy tín.

+ Xem xét cơ sở hạ tầng, vật chất có đáp ứng được các tiêu chuẩn Y Tế hay không

+ Đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ để được Bác sĩ tư vấn đồng thời đây là thời điểm mà Bạn sẽ được tham quan Viện trực tiếp nhằm có đánh giá chính xác nhất về chất lượng làm đẹp.

4. Bạn đã đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chưa?

 Nếu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc mà chưa đến Việt – Hàn đó sẽ là một thiếu sót lớn của Bạn đấy. Bởi vì:

+ Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam với hơn 15 năm hoạt động và vị thế thương hiệu đã được khẳng định.

Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn là thương hiệu tiên phong trong áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt – Hàn do trực tiếp TS. BS. Nguyễn Thanh Hải, Bác sĩ được mệnh danh “Bàn Tay Vàng” thẩm mỹ với kinh nghiệm dày dạn, đôi mắt thẩm mỹ tinh tường thực hiện. Là một trong số ít Bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam có giấy phép hành nghề do Bộ Y Tế cấp, Ths. BS. Nguyễn Thanh Hải sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý và đảm bảo tính an toàn.

TS. BS. Nguyễn Thanh Hải – Chuyên gia nâng mũi với hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ

+ Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt – Hàn được chuyển giao trực tiếp, độc quyền từ xứ Kim Chi với các chất liệu sinh học đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng.hòng mổ vô trùng và phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại tại Việt - Hàn

+ Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao với đẳng cấp cao như phòng mổ vô trùng hiện đại, phòng nghỉ riêng dành cho khách hàng, phòng chăm sóc đặc biệt sau hậu phẫu, hồ bơi thư giãn… giúp cho khách hàng lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, tiện nghi.

Phòng nghỉ tiện nghi dành cho khách hàng có nhu cầu ở lại Viện

 

 Hình ảnh nâng mũi trước sau tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Nhiều khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc khi đến với Việt – Hàn

 Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ giúp các bạn có được dáng mũi chuẩn chữ S, đẹp thanh tao, quý phái và phù hợp với nhan sắc tổng thể trên gương mặt. Đặc biệt, Việt – Hàn cam kết dáng mũi duy trì lâu dài, an toàn nhờ tay nghề bác sĩ cao với hơn 15 năm kinh nghiệm.

“Nâng mũi Hàn Quốc Việt – Hàn, vẻ đẹp dáng mũi thách thức thời gian”

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
(Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)
Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI BIO FASCIA HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận