Công nghệ độc quyền
NÂNG MŨI BIO FASCIA

Nhanh lành, nhanh đẹp – vẻ đẹp bền vững với thời gian, không tác động quá nhiều đến cơ thể tại sao Bạn lại bỏ lỡ? Nâng Mũi BiO Fascia, phương thức“cải tạo” dáng mũi đang làm điên đảo đất nước Kim Chi, sao không cùng bắt nhịp xu hướng làm đẹp mới này?

 

Bio Fasica – công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

Nếu như những phương pháp nâng mũi khác sử dụng sụn tự thân rất dễ gây biến chứng cho mũi sau một thời gian ngắn thực hiện thì nâng mũi BiO Fascia lại cứu cánh & vượt trội hơn ở điểm tạo vẻ đẹp như ý mãi thời gian bằng chính chất liệu Y khoa nhưng tương thích cao với tế bào, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào cơ thể.

 

Với đặc tính “5 không” xóa bỏ mọi rào cản khó khăn khi nâng mũi, Bio Fascia là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

 

Mr. J – Một trong những ca sĩ thuộc nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi thực hiện nâng mũi Bio Fascia nhận định rằng: “Ca sĩ cần giọng hát nhưng cũng rất cần ngoại hình và Bio Fascia đã mang đến điều còn thiếu cho tôi. Tôi nghĩ BiO Fascia là phương pháp nâng mũi đáng để lựa chọn nhất hiện nay vì kết quả mang lại trên cả tuyệt vời, không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác của tôi lúc này. Tôi đã giới thiệu phương pháp làm đẹp mới này đến các Bạn bè đồng nghiệp và một số người đang thực hiện phương pháp làm đẹp này,họ rất hài lòng về kết quả mũi của mình”.

Bio Fascia là gì?

Nâng Mũi Bio Fascia là gì? Bio Fascia là phương pháp nâng mũi mới nhất được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi đang “sục sôi” khắp đất nước Kim Chi trong thời gian qua. Nâng mũi Bio Fasica không chỉ tạo dáng mũi chuẩn đẹp như ý mà còn khắc phục tối đa các nhược điểm của các kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây.

Sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với cân sinh học -  Bio Fascia kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp như ý. Điểm đặc biệt nhất của Bio Fascia mà không phải công nghệ nào cũng có thể có được chính là sau một thời gian lớp cân sinh học sẽ trở thành một phần của tế bào cơ thể, mũi sẽ được cố định và trở thành dáng tự nhiên như thật.

Những ưu điểm vượt trội của Bio Fascia

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ chính là một trong những ưu điểm vượt trội của Bio Fascia

 Lớp cân tác động kép tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như ý

 Kiến tạo dáng mũi cao chuẩn như ý, bền vững với thời gian.

 Có thể áp dụng được tất cả các trường hợp mũi xấu, mũi thấp

 Chất liệu sử dụng tương thích cao với cơ thể

 Khả năng kích ứng cơ thể hầu như không có.

 Cơ thể không phải chịu tác động quá nhiều

 Không đau, không sẹo, không nghỉ dưỡng

Sở dĩ, nâng mũi Bio Fascia được người dân xứ sở Kim Chi yêu thích và đón nhận nồng nhiệt bởi kỹ thuật nâng mũi này không tác động nhiều đến cơ thể, tránh những tổn thương không đáng có khi làm đẹp.

Cụ thể, khách hàng không phải chịu tác động những 02 nơi và 02 lần như nâng mũi sụn tự thân (tác động sườn hoặc vành tai để lấy sụn và tác động vùng mũi để thực hiện nâng).  Việc sợ đau khi thẩm mỹ giờ không còn là vấn ngại khi chọn nâng mũi Bio Fascia

Bio Fascia thích hợp cho những trường hợp nào?

Nâng mũi Bio Fascia thích hợp cho tất cả những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi chưa cao chuẩn như ý hoặc trường hợp mũi đã từng nâng hỏng trước đó.

Bio Fasia được thực hiện như thế nào?

Quy trình chuẩn nâng mũi Bio Fascia nhanh chóng và theo chuẩn Quốc Tế đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn giúp khách hàng định hình dáng mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng mũi thật kỹ trước khi tiến hành thực hiện.

Bước 3: Thoa tê, chích tê và tiến hành thực hiện nâng mũi Bio Fascia.

Bước 4: Bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi Bio Fascia

Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của phương pháp nâng mũi này ngay sau khi thực hiện:

 

Rất nhiều khách hàng thay đổi dáng mũi và trở nên xinh đẹp hơn khi chọn nâng mũi Bio Fascia

 

Khách hàng chia sẻ:

“Cảm giác như mình vừa nằm ngủ được một chút mà mũi đã đẹp rồi vậy, làm xong lúc nhìn vào gương thấy ngỡ ngàn luôn. Bác sĩ Hải với mấy Bạn Y tá ở đây kỹ lắm lại rất dễ thương nữa, làm xong rồi cho mình soi gương lại xem sự thay đổi của dáng sau đó mới băng cố định. Cái mũi cao lên cái thấy mình khác liền hà”.

 

“Ta nói làm cái mũi xong thấy người nó nhẹ hẳn luôn. Nhẹ ở đây là nhẹ nhõm tinh thần, trước lúc làm thấy mệt mỏi vì cứ không ngủ được lo lắng không biết làm có đẹp không, rồi đi tư vấn nhiều quá bị loạn cả lên nữa. Sợ nhất là đau với nghe nhiều làm phải lấy sụn cơ thể chịu đau tùm lum nên hoang mang lắm. Mà đi nhiều nơi rồi thấy chọn Việt – Hàn là chính xác nhất, làm xong nhẹ tơn cả người, Bác sĩ chỉ làm đúng phần mũi chứ không có lấy sụn gì hết, mũi còn đẹp như mình muốn nữa. Nâng mũi nên chọn Bio Fascia”.

Bio Fascia làm điên đảo khắp đất nước Hàn Quốc bởi vẻ đẹp, kỹ thuật tiên tiến hạn chế tối thiểu tình trạng đau khiến ai cũng không thể chối từ, còn Bạn thì sao? Làm đẹp khôn ngoan là làm đẹp bắt nhịp xu hướng hiện đại nhưng theo chiều hướng đúng đắn và có chọn lọc. Vẻ đẹp tự nhiên mãi mãi với thời gian hay là vẻ đẹp tạm thời điều do Bạn quyết định.

Tin khác Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền Nâng mũi bọc cân - Báo EVA Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam: Nơi tốt nhất để chọn lựa Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng Tầm Vẻ Đẹp Á Đông Nâng Mũi Bọc Cân, Cân Vẻ Đẹp Cân Cả Tài Vận Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, không đau? Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi Hàn Quốc - Thắc mắc và giải đáp Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ? Nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại HCM Nâng mũi Hàn Quốc Sline giá bao nhiêu tiền Nâng mũi không phẫu thuật có gây trở ngại trong chuyện chăn gối ? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì sau này không ? Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật không đau Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc xong nên ăn gì để bổ sung dinh dưỡng ? Nâng mũi xong bao lâu mới rửa mặt được ? Nâng mũi Hàn Quốc dáng đẹp tự nhiên Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng viêm xoang không? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia hơn Nâng mũi Sline như thế nào ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia giá bao nhiêu ? Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đẹp không đau Nâng mũi S line- Có hoàn hảo như bạn tưởng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không ? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến viêm mũi dị ứng ? Nâng mũi Hàn Quốc đẹp nhanh không cần phẫu thuật NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG MŨI NÂNG MŨI 2017 PHẢI LÀ NÂNG MŨI FASCIA THÌ MỚI CHUẨN ĐẸP. NÂNG MŨI FASCIA KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG? Làm cách nào để khắc phục mũi tẹt bẩm sinh? NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT HIỂU HƠN VỀ BIO FASCIA ĐỂ KHÔNG “THUA CHỊ KÉM EM” CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐẸP NÀO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Bình luận

26/03/2018 09:42:51  Nguyễn Thuy

đẹp