Công nghệ độc quyền
Bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc có đau không ?

Hỏi: Em tên Kiều quê ở Châu Thành, Tiền Giang

Em chưa hài lòng về cái mí mắt  của mình, nó không có nếp làm mắt em không đẹp và cũng nhìn buồn quá. Cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng chưa dám thử vì nghe nói bấm mí Hàn Quốc đau và không giữ được lâu chừng tầm 1, 2 năm là hết rồi. Qua tham khảo nơi VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® có phương pháp bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc. Không biết bấm mí vi chạm sụn này có đau không và có được lâu không ?


Đáp: Xin cám ơn Kiều đã thắc mắc. Các thạc sỹ - bác sỹ tại Việt – Hàn

Xin nêu rõ công nghệ bấm mí vi chạm sụn này hoàn toàn không đau. Không để lại vết sẹo. Công nghệ độc quyền và duy nhất tại Việt – Hàn.


Công nghệ này có rất nhiều điều nổi trội so với các phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện này hoàn toàn.


Trước hết phương pháp cũ: Bấm mí thông thường trước đây bằng công nghệ cũ, đường nếp mí thường tồn tại không lâu, thường chỉ sau 6 tháng đến 12 tháng đường mí sẽ dần biến mất, trả mắt về trạng thái ban đầu. Do đó nét đẹp đôi mắt bạn chỉ tồn tại dưới 1 năm.


Mí mắt có thể to không tự nhiên do sợ đường mí sẽ mờ nhanh nên trừ hao quá lố.


Do không lấy được túi mỡ mắt nên hiệu quả  rõ đẹp của mí mắt không cao và mau trả lại trạng thái ban đầu. Mắt không được mở rộng từ trong ra ngoài 1 cách sắc sảo, nổi bật.

 

Công nghệ này hoàn toàn khắc phục mọi vấn đế mà phương pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây ‘’ Công nghệ vi chạm sụn Palmitouch’’ có nguồn gốc công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc và hiện duy nhất tại Việt Nam, đó là VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® đã được chuyển giao công nghệ số 1 về bấm mí Hàn Quốc này.


Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc kéo dài trong 1 khoảng thời gian ngắn do Thạc sỹ – Bác sỹ Việt – Hàn tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc tiến hành. 


Sau phẫu thuật bạn sẽ đạt được mí mắt đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.


Không đau – không sẹo – đẹp tự nhiên và lâu dài đó là ưu điểm tuyệt đối của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Palmitouch này hay còn gọi bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc.
Bạn Kiều còn câu hỏi vui lòng liên hệ: 0909 333 777.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận

27/03/2018 13:21:51  Tuyết Ngọc

Bấm mí vi chạm là nhu thế nào vậy ạ? Có cần nghỉ dưỡng không?

27/03/2018 13:23:52  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bấm mí vi chạm sụn Việt-Hàn sử dụng dụng cụ bấm chuyên nghiệp không đau Hàn Quốc chạm vào phần sụn mắt được thực hiện hết sức nhẹ nhàng đúng như tên gọi các Bác sĩ chỉ chạm nhẹ nhàng không tác động của phẫu thuật nhưng có khả năng tạo mí đẹp trong thời gian ngắn, không đau, không nghỉ dưỡng hay kiêng cữ phức tạp,vĩnh viễn với thời gian.