Công nghệ độc quyền
Khuyết điểm của phương pháp bấm mí cũ

Hiện nay, nhiều công nghệ làm đẹp thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao cho phái đẹp. Điển hình như các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,…Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều có hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ phương pháp bấm(nhấn) mí Hàn Quốc.

Tuy nhiên phương pháp này ngày nay đã cũ và bộc lộ một số khuyết điểm gây ảnh hưởng không nhỏ đến dáng thẩm mỹ cho người sử dụng.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là gì?

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt để cố định với lớp da mi, giúp hình thành ngay lập tức hai mí mắt rõ ràng và đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc phương pháp cũ có ảnh hưởng gì?

Mi mắt tạo bởi phương pháp này không tồn tại được lâu. Nếp lằn có thể biến mất sau một thời gian ngắn. Nhưng có một điều lưu ý nữa, đó là cho dù ca phẫu thuật có thành công thì rất có thể sau khi bấm mí, con ngươi của bạn vẫn sẽ bị “trừng” chứ không thể tự nhiên như lúc đầu.

Tuy đã trở nên phổ biến nhưng phương pháp bấm mí cũ vẫn tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm và biến chứng, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các nước tiên tiến trên thế giới, nhiều nạn nhân cũng đôi khi phải đắng lòng khi đang hàng ngày phải gánh chịu hậu quả từ việc “làm đẹp” mí như: Do bị kéo căng quá nhiều lần, đôi mắt dễ trở nên hẹp và xếch khiến ánh nhìn gần giống như loài hổ, báo. Thêm vào đó, mí mắt còn có thể bị kéo căng đến độ không thể khép lại khi ngủ.

Tỷ lệ có được đôi mắt đẹp không cao

Tuy thời gian thực hiện nhanh và nhờ sự tác động của thuốc tê sẽ giúp bạn tránh bị đau, nhưng phương pháp bấm mí cũ lại tiềm tàng nhiều hiểm họa hơn cả. Vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, cũng như việc con ngươi mắt ở ngay bên trong, tất cả đòi hỏi bác sĩ phải thật chính xác khi thao tác nếu không muốn bệnh nhân phải chịu nhiều biến chứng khủng khiếp. Đó có thể là những biến chứng sớm như: sưng bầm quanh mắt do chảy máu nơi mổ, mi mắt hai bên xếp không đều; chảy nước mắt nhiều do phẫu thuật đã làm xáo trộn bộ máy bài tiết; sụp mi mắt trên…

Cải tiến công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn mới nhất xứ Hàn hiện nay (Palmitouch)

Thấy được những nhược điểm và hạn chế của phương pháp bấm mí cũ, các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp xứ Kim Chi đã nghiên cứu nhiều năm và phát minh ra công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ Palmitouch này đã khắc phục toàn diện những nhược điểm của phương pháp bấm mĩ cũ cũng như nâng cấp và cải tiến với những ưu điểm tuyệt với như:

 Không phải là phẫu thuật,  không có đường cắt nên không có sẹo và không có dấu vết.

 Không đau, sưng bầm nhiều, không cần nghỉ dưỡng và rất an toàn

 Mí mắt rõ đẹp từ trong ra ngoài tạo mắt to tròn long lanh gợi cảm.

 Rất mau đẹp tự nhiên. Không chút giả tạo.

 Đường mí đẹp tồn tại vĩnh viễn. Chỉ có công nghệ vi chạm sụn mới có thể giúp đường mí tồn tại vĩnh viễn.

 Có thể lấy được túi mỡ mắt nội soi không dấu vết. Điều này cũng hỗ trợ cho vẻ đẹp lâu dài của mí mắt.

 

Xêm thêm: Bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn đẹp vĩnh viễn (Palmitouch)

 Nắm bắt được công nghệ mới này, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã chủ động sang Hàn Quốc để nghiên cứu, tu nghiệp và chuyển giao công nghệ thành công kỹ thuật Bấm mí vi chạm sụn an toàn và hiệu quả để ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn giúp phái đẹp sở hữu một đôi mắt long lanh, to tròn, quyến rũ hút hồn một cách an toàn, hiệu quả và tồn tại vĩnh viễn.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận