Công nghệ độc quyền
Bấm mí vi chạm Hàn Quốc độc quyền không phẫu thuật

 

Có nhiều phụ nữ tìm đến giải pháp phẫu thuật làm đẹp cho đôi mắt nhưng lại không thu được kết quả như mong muốn, đôi mắt bị mở to như trợn mắt lên, lộ sẹo. Để có được đôi mắt đẹp bằng phẫu thuật phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ.

 

Thêm vào đó với những khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật mắt cũ như: có thể để lại sẹo; sưng bầm quanh mắt do chảy máu nơi mổ, mi mắt hai bên xếp không đều; sụp mi mắt trên, hiệu quả duy trì không lâu (từ 6 tháng – 1 năm);…càng làm phái đẹp ngán ngẩm và e ngại khi muốn cải thiện tình trạng đôi mắt của mình.

Xem thêm: Khuyết điểm của phương pháp bấm mí cũ

 

Tuy nhiên hiện nay có một phương pháp vẹn toàn, khắc phục được tất cả những khuyết điểm của phương pháp trên, giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, 2 mí phù hợp với khuôn mặt, đẹp tự nhiên và duy trì thời gian vĩnh viễn mà không cần đụng tới “dao kéo”. Đó chính là công nghệ Bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc được thực hiện độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

 

Công nghệ Bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc có đau không ?

Đây là một công nghệ tiên tiến được thực hiện mà không cần phải phẫu thuật nên hoàn toàn không đau, không có đường cắt và không để lại sẹo. Đường mí đẹp tồn tại vĩnh viễn. Chỉ có công nghệ vi chạm sụn mới có thể giúp đường mí tồn tại vĩnh viễn.

 

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ vi chạm sụn có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp này được thực hiện rất an toàn, không xảy ra biến chứng và không ảnh hưởng gì đến hoạt động hàng ngày. Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Có thể lấy được túi mỡ mắt nội soi không dấu vết. Điều này cũng hỗ trợ cho vẻ đẹp lâu dài của mí mắt.

 

Quy trình thực hiện ra sao ?

 

Thời gian thực hiện và chi phí bao nhiêu để được hiệu quả duy trì lâu dài ?

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, công nghệ độc quyền này được áp dụng với mức phí chỉ từ 10.000.000đ. Với thời gian thực hiện ngắn từ 20 – 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt biết nói đẹp tự nhiên vĩnh viễn .

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận