Công nghệ độc quyền
Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng tầm nhìn mắt không ?

Theo nghiên cứu hiện nay, có đến 50% người Châu Á chúng ta có mắt một mí. Do đó, dịch vụ thẩm mỹ tạo 2 mí mắt hiện nay đang trở nên rất thịnh hành tại Châu Á nói chung và nhất là tại đất nước hình chữ S chúng ta nói riêng. Trước đây, việc tạo mắt hai mí được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp phẫu thuật tách da sau đó đính vào cơ nâng mi tạo nên nếp mí thứ hai.

Tuy nhiên hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà không cần đụng dao kéo của cánh chị em phụ nữ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã ứng dụng công nghệ độc quyền Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật Palmitouch (vi chạm sụn), không đau, không sẹo, không ảnh hưởng đến vấn đề thị lực,..giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt đẹp long lanh nhanh một cách chóng, an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn có đau không ?

Công nghệ này thực hiện bằng việc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Do thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật nên bạn sẽ hoàn toàn không đau, không sẹo cũng như không ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt. Sau khi thực hiện có thể sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày. Sau 7 ngày bạn sẽ có ngay đường mí đẹp tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa.

Sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc nên chú ý gì ?

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn trong 20 phút không cần cắt chỉ hay thay băng, mắt có thể bị sưng nhẹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết việc chăm sóc tại nhà, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý một số điểm sau:

  • Nên giữ vệ sinh cho đôi mắt
  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời
  • Hạn chế làm việc trên máy tính để mắt được nghỉ ngơi vài ngày
  • Đặc biệt tránh dụi mắt

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn có ưu điểm gì ?

Kỹ thuật thực hiện nhanh, không phẫu thuật, không đau, không sẹo, không tì vết

Đường mí đẹp tự nhiên, rất thật, khó nhận ra đã qua chỉnh sửa

Không ảnh hưởng đến thị lực. Nét đẹp duy trì Vĩnh viễn

Khắc phục nhược điểm của công nghệ bấm mí cũ

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn giá bao nhiêu ?

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc vi chạm độc quyền tại đâu ?

Tại những cơ sở thẩm mỹ non trẻ, bên cạnh sự hạn chế về yếu tố vật chất, tay nghề của bác sĩ cũng là điều mà bạn cần phải cân nhắc. Do đó lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín sẽ giúp bạn tìm được bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, năng lực giỏi.

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, ngoài việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cơ sở hạ tầng khang trang,..tại đây còn có những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và đã tu nghiệp tại nhiều nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển: Hàn Quốc, Mỹ,…

Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ độc quyền phương pháp Bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn chỉ duy nhất có tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình tại đây.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận