Công nghệ độc quyền
Bấm mí Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không ?

Lan Như ( 21t, Bạc Liêu) hỏi: Mắt cháu một mí từ nhỏ do di truyền, cháu đã từng phẫu thuật mí mắt nhưng kết quả không được tốt và sau 1 năm mắt đã trở về tình trạng cũ.

Cháu lên mạng thấy web Việt – Hàn mình có phương pháp bấm mí Hàn Quốc mới hiện nay. Cho cháu hỏi phương pháp bấm mí Hàn Quốc này có duy trì vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

 Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trả lời:

Lan Như thân mến, rất vui vì Như đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Câu hỏi của Như đã được rất nhiều bạn quan tâm khi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn giới thiệu công nghệ Bấm mí Hàn Quốc độc quyền mới và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này còn có tên gọi là Bấm mí vi chạm sụn (Palmitouch). Đây là một công nghệ đặc biệt không cần phẫu thuật vẫn cho kết quả mắt 2 mí đẹp duy trì vĩnh viễn, khắc phục hoàn toàn các điểm hạn chế của phương pháp cũ.

Công nghệ này khi thực hiện, các bác sĩ sau khi tiến hành đo vẽ, tạo đường mí mắt đẹp sẽ sử dụng dụng cụ bấm chuyên nghiệp không đau Hàn Quốc, thực hiện trực tiếp trên mắt cần chỉnh sửa. Sau 7 ngày, mắt bạn sẽ có ngay đường mí cong, đẹp tự nhiên rất thật.

Do không cần phẫu thuật và thực hiện trong thời gian ngắn (chỉ từ 20 – 30 phút) nên không những không đau, công nghệ Bấm mí Hàn Quốc vi chạm sụn còn rất an toàn, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe khác.

Trong khi các phương pháp phẫu thuật mắt hiện nay mang lại nhiều điểm hạn chế như: phải đụng đến dao kéo, hiệu quả duy trì thường không cao (từ 6 tháng đến 1 năm), nếu tay nghề bác sỹ thực hiện không cao có thể gây biến chứng,…thì công nghệ này lại hoàn toàn rất an toàn, chi phí hợp lý và duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Như giải quyết thắc mắc về công nghệ Bấm mí vi chạm sụn này. Nếu có thời gian, Như hãy sắp xếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được gặp và tư vấn cặn kẽ ngay từ các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu nhé.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận