Công nghệ độc quyền
Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì trang điểm được ?

 Linh Viên (Nha Trang) hỏi:

Mình muốn bấm mí cho đôi mí to rõ vì mí mắt mình hơi nhỏ, nếp mí không rõ rãng. Mình tìm hiểu qua Facebook Việt Hàn mình có công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới, cho mình hỏi nếu mình bấm mí Hàn Quốc xong thì bao lâu mới trang điểm được ? Vì mình làm việc trong giới nghệ thuật nên nhu cầu trang điểm hằng ngày là không tránh khỏi. Và chi phí bấm mí là khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn.

 Trả lời:

Xin chào Viên, chuyên mục hỏi đáp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin ghi nhận câu hỏi của Viên và bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xin trả lời sau:

- Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang trở thành một phương pháp rất thịnh hành và ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhất là khi công nghệ bấm mí vi chạm Hàn Quốc mới nhất hiện nay được ra đời và ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

- Công nghệ này được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới bởi tính an toàn, không cần phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài của nó. Sau khi khám, tư vấn, đo vẽ tạo đường mí đẹp cho bạn, bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp Hàn Quốc đảm bảo không đau, không sưng, không để lại sẹo. Sau 7 ngày, bạn sẽ có ngay một đường mí dài, đẹp tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ra về ngay trong ngày.

Chỉ sau khoảng 7 ngày chăm sóc hợp lý, bạn đã có thể trang điểm cho mắt với phấn và lông mi giả. Tuy nhiên, trong thời gian đầu do mắt chưa hoàn toàn thích nghi với nếp mí mới nên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên trang điểm nhẹ nhàng bằng chổi lông mềm
  • Nên sử dụng loại mỹ phẩm chất lượng tốt
  • Tránh tác động quá mạnh vào đường mí mới tạo

 Hiện tại công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm được ứng dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn với chi phí chỉ từ 12 triệu và đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng có được mí mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, Viên có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0909 333 777 được tư vấn trực tiếp miến phí từ bác sỹ chuyên khoa.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
Email: info@vienthammyviethan.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09 0145 0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận

27/03/2018 08:30:06  Tuyet Le

Bam mi vi cham la sao ak, co giu duoc vinh vien không?

27/03/2018 08:32:48  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bấm mí vi chạm sụn Việt-Hàn sử dụng dụng cụ bấm chuyên nghiệp không đau Hàn Quốc chạm vào phần sụn mắt được thực hiện hết sức nhẹ nhàng đúng như tên gọi các Bác sĩ chỉ chạm nhẹ nhàng không tác động của phẫu thuật nhưng có khả năng tạo mí đẹp trong thời gian ngắn, không đau, không nghỉ dưỡng hay kiêng cữ phức tạp,vĩnh viễn với thời gian