Công nghệ độc quyền
Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

 Tuy chỉ mới được ra đời và ứng dụng chỉ gần đây nhưng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vi chạm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ đã thực hiện qua phương pháp này.

 Với một đôi mắt hai mí cong, đều tròn, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn, phương pháp này đã nhanh chóng tạo được cơn sốt, được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng tin dùng. Vậy phương pháp này là gì? Giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm – Đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm là một kỹ thuật bác sỹ sẽ sử dụng một thiết bị chuyên dụng bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Trước khi thực hiện bạn sẽ được tư vấn và đo vẽ đường mí đẹp và chỉ sau 7 ngày kể từ ngày thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn.

Không đau, không sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Do thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật nên bạn sẽ hoàn toàn không đau, không sẹo cũng như không ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt, hơn thế nữa hiệu quả còn duy trì lâu dài (so với các phương pháp bấm mí cũ chỉ duy trì từ 6 tháng – 1 năm). Sau khi thực hiện có thể sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày nhưng đó chỉ là hiện tượng tự nhiên và sẽ hồi phục sau vài ngày sau khi thực hiện đầy đủ những dặn dò chăm sóc tại nhà của bác sỹ.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì trang điểm được ?

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm giá bao nhiêu ?

Hiện nay, khá nhiều cơ sở thẩm mỹ đang quảng cáo rầm rộ các phương pháp bấm mí cho đôi mắt bồ câu đẹp, thẩm mỹ cao,..tuy nhiên với mức giá khá cao và thời gian duy trì hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn, đây thật sự là một mức giá không khả quan nếu bạn có ý định biến đôi mắt mình giống sao Hàn.

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bấm mí Hàn Quốc vi chạm được ứng dụng độc quyền tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 12.000.000đ cam kết cho kết quả đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên, không đau, không tì vết, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận