Công nghệ độc quyền
Nơi nào bấm mí Hàn Quốc đẹp an toàn ?

Đôi mắt là cánh cửa đẹp của khuôn mặt bạn, là nét thu hút ánh nhìn của chị em mình. Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người.


Có phải ai cũng có đôi mắt to ?

 Câu trả lời: Đương nhiên hoàn toàn là không. Có nhiều yếu tố tác động đến đôi mắt của bạn. Và yếu tố di truyền chủng tộc cũng là 1 yếu tố chính yếu. Đôi mắt bạn nhỏ do tác động bởi mí mắt sụp, mắt 1 mí khiến mắt bạn nhỏ hơn, nhìn buồn và ít sinh động hơn..Hiện có phương pháp bấm mí Hàn Quốc tôn tạo nét đẹp cho đôi mắt bạn.

Vậy bấm mí hàn quốc là gì ?

Chị em mình có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, tuy nhiên trước 1 rừng thông tin trên mạng, báo chí, truyền hình… chắc hẳn bạn sẽ có vô vàn câu hỏi về bấm mí Hàn quốc như là: không biết rõ khi đi bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? và chất lượng ở thẩm mỹ viện nào là tốt đủ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp?

Đầu tiên với câu hỏi mức giá

Với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng cho một lần bấm mí Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt to hơn, mắt hai mí hàn quốc sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông thanh tú và đầy quý phái.

Bấm mí Hàn Quốc (Hay còn gọi là bấm mí mắt, nhấn mí, tạo hình mí mắt)

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Để chọn 1 nơi bạn trao thân gửi phận khi làm đẹp, cần tìm hiểu thông tin : Cơ sở hay trung tâm thẩm mỹ đó có uy tín hay không ? Có tai tiếng gì trong quá khứ ? qua các thông tin trên báo chí, mạng…tay nghề bác sỹ như thế nào…và quan trọng nhất vẫn là hình ảnh thật của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại nơi đó: có đẹp không ? Có an toàn không và có đáng tin…

 VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® số 5 Bình Thới P.11 Q.11 Tp.HCM tự hào là nơi chọn lựa của hàng trăm Quý khách hàng  khi muốn làm đẹp cho mắt của mình.

Chúng tôi tự tin bấm mí Hàn Quốc đẹp số 1 tại Việt Nam. Với phương pháp bấm mí vi chạm Hàn Quốc sẽ tôn tạo cho mí mắt bạn đẹp tự nhiên và lâu dài…

Lưu ý: phương pháp này không những áp dụng với những trường hợp lần đầu bấm mí mà còn có thể khắc phục được những trường hợp đã từng bấm mí Hàn quốc khác không thành công.

Lợi ích của phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Việt – Hàn ?

Đẹp tự nhiên – lâu bền – không đau và an toàn.. Sau phẫu thuật có thể về nhà ngay, 1 tuần sau quay lại tái khám. Chỉ sau khoảng 7 ngày chăm sóc hợp lý, bạn đã có thể trang điểm cho mắt với phấn và lông mi giả. Tuy nhiên, trong thời gian đầu do mắt chưa hoàn toàn thích nghi với nếp mí mới nên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên trang điểm nhẹ nhàng bằng chổi lông mềm
  • Nên sử dụng loại mỹ phẩm chất lượng tốt
  • Tránh tác động quá mạnh vào đường mí mới tạo

Hiện tại công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm được ứng dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn với chi phí chỉ từ 12 triệu và đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng có được mí mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0909 333 777 được tư vấn trực tiếp miến phí từ bác sỹ chuyên khoa.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ có tại địa chỉ: 5 Bình Thới P.11 Q.11 Tp.HCM mang lại cho bạn 1 nét đẹp tự nhiên và đẹp lâu dài.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay

Bình luận