Công nghệ độc quyền
Hiệu quả duy trì của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc mới nhất ?

Bích Lan (20t, Thanh Hóa) hỏi:

Đợt tết Nguyên Đán vừa rồi em có đi chơi với đám bạn, lúc đi mấy bạn có tập trung tại nhà em trang điểm. Trong lúc trang điểm có đứa bạn chê em mắt hơi nhỏ và mí mắt hầu như không thấy dù có trang điểm mắt kĩ. Khi nghe vậy em thấy hơi tự ti và lên mạng tìm hiểu phương pháp cải thiện cho đôi mắt đẹp lên thì thấy tại Việt – Hàn mình có công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

Vậy bác sĩ cho em hỏi công nghệ này có thật sự mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn không ? Mong câu trả lời sớm từ bác sĩ.

 Giải đáp:

- Xin chào bạn Lan, trước tiên cảm ơn Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp thắc mắc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Thắc mắc của bạn đã được ghi nhận và Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xin trả lời câu hỏi bạn như sau:

- Trong những năm gần đây, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, phụ nữ không còn quá xa lạ với việc thẩm mỹ để cải thiện nhăn sắc không ưng ý của mình. Nhất là khi công nghệ Bấm mí Hàn Quốc vi chạm tiên tiến nhất hiện nay ra đời góp phần cải thiện và tạo một đôi mắt long lanh gợi cảm cho phái đẹp.

- Nếu so với công nghệ bấm mí cũ thì phương pháp này cải tiến hơn rất nhiều trong việc như:

  • Không gây đau do không cần đụng dao kéo, phẫu thuật.
  • Không sẹo, không đường cắt, không tì vết.
  • Mí mắt rõ đẹp từ trong ra ngoài tạo mắt to tròn tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa
  • Và quan trọng nhất chính là đường mí đẹp tồn tại vĩnh viễn.
  • Chỉ duy có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm này mới có hiệu quả như vậy.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc vi chạm giá bao nhiêu?

  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm được thực hiện đơn giản trong thời gian ngắn chỉ từ 20 – 30 phút và hoàn toàn không phẫu thuật, cắt khâu nên rất nhẹ nhàng, không cảm giác đau, mang lại hiệu quả duy trình vĩnh viễn. Hơn nữa công nghệ này còn được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, nơi có dàn trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm trên 15 năm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp nói chung và công nghệ Bấm mí Hàn Quốc vi chạm nói riêng.

- Trên đây là những chia sẻ về công nghệ Bấm mí Hàn Quốc vi chạm mới nhất hiện nay, nếu Lan còn thắc mắc gì về các thông tin của công nghệ này thì có thể gọi đến 0909 333 777 để được tư vấn, trò truyện trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa phụ trách công nghệ này.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận