Công nghệ độc quyền
Bấm mí Hàn Quốc giúp cải thiện mắt một mí chỉ trong 20 phút

Đôi mắt 2 mí to tròn long lanh sẽ giúp khuôn mặt trở nên sáng ngời, sắc nét. Thêm vào đó đường gấp uyển chuyển tạo ra mắt hai mí rõ ràng còn mang lại chiều sâu và độ rộng cho đôi mắt quyến rũ hơn.

Bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong đợi với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ trong thời gian ngắn sau 20 phút.

 Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, giúp hoạt động của cơ nâng mi được đảm bảo. Đôi mắt 2 mí đẹp phải là sự hội tụ của các đặc điểm như: đầu mắt tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt; độ dài của đôi mắt phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và hai cánh mũi (chiều dài khoảng 30 – 45 mm); nhãn cầu của mắt lớn, ánh nhìn thẳng và hiền hậu.

 Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo liên kết giữa da và mí mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng từ Hàn Quốc hoàn toàn không đau, từ đó hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí mềm mại mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó không để lại sẹo, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, do không phẫu thuật nên chỉ mất 20 phút cho việc thực hiện, bạn có thể sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên và không sợ gặp phải biến chứng.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

 Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những người mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên; mắt có mí lót nhưng không rõ; mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ; mắt to mắt nhỏ do mí mắt 2 bên không đều.

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một địa chỉ ứng dụng hoàn toàn các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,…. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, viện luôn cập nhật các công nghệ bấm mí mới, bắt kịp xu thế thời đại. Khách hàng tham gia dịch vụ bấm mí Hàn Quốc độc quyền tại Việt – Hàn sẽ được cam kết: sở hữu mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên sau 20 – 25 phút; an toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…; không đau, không để sẹo, không biến chứng; kết quả ổn định lâu dài với hiệu quả duy trì vĩnh viễn; nhanh chóng, tiện lợi, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng tầm nhìn mắt không ?

Khách hàng đánh giá:

Huyền Mi (26t, Đà Lạt)
Từ khi học cấp 3, mình đã ao ước có được đôi mắt 2 mí xinh xắn như các ngôi sao Hàn Quốc. Đến giờ thì mình đã thực hiện được điều đó mà không hề khó khăn gì. Bởi mình đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn . Chỉ với thủ thuật nhẹ nhàng chưa đầy 30 phút, mình đã sở đôi mắt gợi cảm, 2 mí đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Thanh Vân (23t, Thanh Hóa)
Hồi nhỏ, vốn không được sở hữu đôi mắt hai mí trời cho. Nhưng khi nhìn thấy bạn bè sở hữu đôi mắt đep như mơ khiến mình không khỏi chạnh lòng. Vì thế, khi biết được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sử dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, mình đã tìm hiểu và quyết định tạo mắt 2 mí tại đây. Mình hoàn toàn bất ngờ, vì chỉ với thơi gian rất ngắn và kỹ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ đã giúp mình có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Giờ đây mình có thể hoàn toàn yên tâm khi ra đường, gặp gỡ bạn bè mà không còn phải e ngại.
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
Email: info@vienthammyviethan.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận