Công nghệ độc quyền
Bí quyết tạo mắt 2 mí gợi cảm mà không cần “dao kéo”

 Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mí mắt không rõ có thể tốn của bạn không ít thời gian để chăm chút cho chúng và tạo ra điểm nhấn khác biệt trên gương mặt.

 Nhiều cô gái đã tìm đến biện pháp dao kéo để khắc phục nhược điểm cho phần mí mắt của mình, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng một cách khác dễ dàng hơn những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đó rất nhiều.

Để biến mắt một mí thành hai mí mà không cần dao kéo, các bạn có thể nhờ đến công cụ trang điểm hay hiện đại hơn là công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm tiên tiến nhất đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Dán mí mắt 

 Trước tiên, để tạo được hai mí mắt, bạn có thể dùng miếng dán mí mắt. Dựa theo hình dáng của mắt để chọn loại dán mí phù hợp. Chú ý khi dán mí mắt bạn phải vệ sinh mắt thật sạch rồi mới áp miếng dán mí lên trên mi. Dán mí có tác dụng tạo mắt hai mí rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nó. Vì nếu sử dụng lâu dài, nó sẽ khiến phần da trên mí mắt bị giãn ra, hình thành các nếp nhăn trên mắt.

Dụng cụ kích mí 

 Nhẹ nhàng đẩy mí mắt trên của bạn đối với một công cụ  hình chữ “Y”. Sau đó chờ đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng các phần của mí mắt được dán hoàn hảo với phần phía trên của mí mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm

 Giải pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc vi chạm là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hoàn hảo mà kết quả lại được duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm giúp tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc không đau, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí vi chạm chỉ trong khoảng 20 đến 25 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này các các bạn có thể xem thêm:

=>> Bấm mí Hàn Quốc vi chạm độc quyền

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09 0145 0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận