Công nghệ độc quyền
Địa chỉ nào chuyên bấm mí Hàn Quốc ?

Mắt một mí là nét đặc trưng của người châu Á. Nếp mí thường xếp nhỏ hoặc không có xếp với cấu trúc cơ mắt khá nhỏ. Nguyên nhân của đặc điểm này là do cấu trúc cửa cơ nâng mí, xương ổ mắt và cung hai góc mắt. Mắt một mí thường tạo cho khuôn mặt thiếu đi sự thiện cảm, sự linh hoạt, nhanh nhẹn.

Đặc biệt là các bạn gái, mắt một mí sẽ khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn thu hút và kém rạng rỡ hơn. Trang điểm là cách họ hay sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm này. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế. Nếp mí tạo ra thường không được tự nhiên, dễ bị lộ.

Chính vì thế những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển tại Châu Á như điển hình là Hàn Quốc đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo ra đôi mắt hai mí hoàn hảo với tên gọi  Bấm mí Hàn Quốc vi chạm.

Chuyên viên tư vấn cặn kẽ cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo… Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc vi chạm được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp với trường hợp của bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đo vẽ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mắt mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sau cùng Bác sỹ thực hiện sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng bấm mí Hàn Quốc hiện đại hoàn toàn không đau, không sưng để tạo liên kết nếp gấp trên cả hai mí mắt, tạo chính xác đến từng milimet.

Xem thêm: Bấm mí Hàn quốc sau bao lâu thì trang điểm được ?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vi chạm này mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí mềm mại mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó không để lại sẹo, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, do không phẫu thuật nên chỉ mất 20 phút cho việc thực hiện, bạn có thể sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên và không sợ gặp phải biến chứng.

Tuy đây là thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm địa chỉ làm đẹp uy tín với Bác sĩ có bộ óc thẩm mỹ đặc biệt, có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho một quy trình bấm mí hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm hiểu và đắn đo lựa chọn các công nghệ bấm mí, địa chỉ bấm mí uy tín, hiệu quả thì công nghệ Bấm mí Hàn Quốc vi chạm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chính là sự lựa chọn ưu việt và chính xác nhất cho bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mắt, giúp giải quyết, khắc phục những nhược điểm của nhiều công nghệ bấm mí lạc hậu khác và luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tự hào là địa chỉ chuyên thực hiện Bấm mắt hai mí Hàn Quốc hiệu quả nhất mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
  
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
 
Email: viethancustomer@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09.0145.0145 hoặc hotline 0909 333 777

Bình luận