Công nghệ độc quyền
Nâng ngực Nam (Phẫu thuật này được thưc hiện tại Bệnh Viện, được cơ quan y tế cho phép)

nang nguc nam

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, cũng như nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu chỉnh trang sắc đẹp. Ngoài những phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, tạo mắt hai mí, căng da mặt… nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp cho bộ ngực của mình.


Làm đẹp ngực ở nam chủ yếu là nâng cơ ngực cho to lớn, rắn chắc và trông mạnh mẽ, lực lưỡng hơn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chúng tôi do Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải phụ trách có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cơ ngực ở nam giới. Chúng tôi có đầy đủ các loại túi ngực chuyên dành cho nam giới ( bởi vì không thể lấy túi ngực ở nữ để đặt cho người nam sẽ trông rất mất thẩm mỹ) và Thạc sĩ, Bác sĩ chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ kỹ thuật đặt túi ngực nam từ các Bác sĩ chuyên gia ở Học Viện Allergan ở Hoa Kỳ ( Học viện chuyên đào tạo các kỹ thuật phẫu thuật vùng ngực). Bác sĩ Hải cũng đã có bài báo cáo khoa học chuyên đề “ Đặt túi ngực ở nam giới”, báo cáo tại Hội Nghị Thẩm Mỹ thường niên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (năm 2009) vừa qua và gây sự quan tâm, chú ý đặc biệt của Hội.

Chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật này rất thành công tại Việt Nam, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và làm hài lòng nhiều quý khách hàng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 22 191919 - 0909. 333 777 ngay khi bạn có nhu cầu làm cho bộ ngực của mình trông vạm vỡ, mạnh mẽ hơn

Bình luận