Công nghệ độc quyền
Phẫu thuật nâng ngực nội soi ( nữ - nam) (Phẫu thuật này được thưc hiện tại Bệnh Viện, được cơ quan y tế cho phép)

 

 nang nguc noi soi

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cả nam lẫn nữ.

Điển hình là trong lĩnh vực đặt túi ngực, càng ngày càng có nhiều chất liệu túi ngực cải tiến hơn về độ an toàn, độ bền và độ mềm mại, tự nhiên. Tương tự, các phương pháp phẫu thuật cũng như chọn lựa đường mổ để đưa túi vào cũng luôn được cải thiện để giúp cuộc mổ ngày càng nhẹ nhàng nhanh chóng, ít tổn thương mô và hậu phẫu cũng nhẹ nhàng. Nhưng quan trọng nhất là độ thẩm mỹ càng ngày càng đạt được vẻ đẹp tư nhiên hơn, giúp cho Quý chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu thấy tự tin và yêu đời hơn

 *Về chất liệu: các nhà sản xuất luôn tìm tòi nghiên cứu để tạo ra các loại túi ngực ngày càng hoàn thiện hơn về độ đẹp tự nhiên, độ bền và độ an toàn, ít biến chứng. Cơ bản có các loại túi ngực sau đây:

   - Túi nước biển: cách đây khoảng 5 đến 10 năm người ta chỉ sử dụng túi nước biển để làm tăng thể tích của bộ ngực. Nhưng loại túi này có nhiều khuyết điểm như không đạt được độ đẹp tự nhiên, đặc biệt khi sờ nắn sẽ không mền mại như mô cơ thịt mà có cảm giác sồm sộp nước. Một số ít trường hợp có thể bị dò rĩ dịch ra ngoài mô xung quanh gây cảm giác đau tức. Hiện loại túi này rất ít được sử dụng.
- Túi gel trơn: là một bước đột phá mới về chất liệu. Vì túi gel có độ mềm mại như mô cơ thịt, và là túi đúc nên hầu như không có hiện tượng dò rĩ. Tuy nhiên, một nhược điểm thường gặp là biến chứng co thắt túi do bề mặt túi gel trơn láng nên cơ thể sẽ có phản ứng thành lập những dải mô xơ ( đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm cố định túi ). Nếu phản ứng này quá mạnh và nhiều thì sẽ gây hiện tượng cứng túi hoặc co thắt đẩy lệch vị trí hay biến dạng túi.

   - Túi gel nhám: để khắc phục nhược điểm của túi gel trơn người ta thiết kế bề mặt túi có độ vi nhám để tránh phản ứng quá mức của cơ thể. Túi gel nhám có thể có dạng bầu tròn hay dạng hình giọt nước để thích ứng với từng dạng ngực của mỗi cơ thể sao cho bộ ngực có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Khi bạn đến tư vấn bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạt kỹ lưỡng kích thước lồng ngực để giúp bạn lựa chọn túi ngực ( loại hình dạng và kích cỡ ) để đạt được vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm.

   - Túi gel polyurethane: cũng là một dạng túi gel nhưng được bao bọc bên ngoài bằng một võ bao đặc biệt nhằm hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi như đã nêu trên. Tuy nhiên tại Việt Nam, các bác sĩ  chưa sử dụng nhiều túi này.

   - Túi nâng ngực nam chuyên biệt: một số người nam thích có bộ ngực dạng lực lưỡng, đầy vẻ nam tính có thể được phẫu thuật nâng ngực nam bằng loại túi gel đặc biệt dành cho nam giới ( lưu ý không được sử dụng túi ngực dành cho nữ để đặt cho nam sẽ tạo dáng bầu tròn như ngực của nữ giới, rất mất tự nhiên ). Đây cũng là túi gel nhám nhưng được thiết kế dạng dẹt giống như mô cơ ngực lớn nên lồng ngực sẽ trở nên vạm vỡ hơn.


 

Nâng Ngực Nội Soi  *Về phương cách phẫu thuật:
   - Đường mổ ở dạ vú: đường mổ này rất thịnh hành ở Châu Âu và Châu Mỹ vì đây là đường mổ trực tiếp, thực hiện rất nhanh chóng và dễ cầm máu. Tuy nhiên gần như không được sử dụng ở Việt Nam vì thường cho sẹo rất xấu.

   - Đường nách: đường mổ ngay nếp lằn nách nên có thể giấu sẹo tốt. Tuy nhiên khoảng cách từ đường mổ cho tới trung tâm vú khá xa nên một số phẫu thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm có thể làm tổn thương mô thần kinh và mạch máu gây sưng bầm và hạn chế vận động nhiều sau phẫu thuật. Điều này có thể được giảm bớt đối với các phẫu thuật viên có nhiều kinh nghiệm.

 

 

nâng ngực nội soi

 

 

nâng ngực nội soi

  Trước khi phẫu thuật

 

 Sau nâng ngực đường nách 1 tuần và phun nhũ hoa

   - Đường nách kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi: nhờ có ống nội soi dẫn đường nên hình ảnh mạch máu thần kinh, mô tuyến hiện rất rõ trên màng hình giúp cho phẫu thuật viên quan sát rõ đường đi của thần kinh mạch máu nên hạn chế tối đa khả năng làm tổn thương các mô trên. Điều này giúp cho cuộc phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn và hậu phẫu cũng ít hạn chế vận động thường khoảng 3 đến 5 ngày có thể đi đứng, sinh hoạt gần như bình thường. Phương pháp nội soi chủ yếu là tránh tổn thương nhiều mô, đường mổ ở nếp lằn nách cũng khoảng từ 2 - 3 cm, đủ để phẫu thuật viên đưa túi ngực vào bên trong, không phải túi ngực có thể đưa qua ống nội soi như nhiều người lầm tưởng.

 

 

 

 
Nâng ngực nội soi đường nách(sau PT 10 ngày)

 

 Đường sẹo được giấu trong nếp lằn nách

   - Đường mổ ngang quầng núm vú: đây là đường mổ trực tiếp để đưa túi ngực vào nên dễ quan sát và cầm máu tốt nên rất ít làm tổn thương mô, thời gian phẫu thuật ngắn và hậu phẫu không bị hạn chế vận động nhiều, thường khoảng sau 2 -3 ngày là bệnh nhân có thể đi đứng bình thường. Nhược điểm duy nhất là có thể làm mất cảm giác tạm thời vùng quanh núm vú. Tuy nhiên chỉ gặp ở khoảng 20 - 30 % trường hợp và thường phục hồi sau khoảng 3 - 6 tháng.

 nâng ngực nội soi

 

 nâng ngực nội soi
 Trước khi phẫu thuật

 

 Ngay sau phẫu thuật

 

 Trước khi phẫu thuật

 

Sau phẫu thuật 1 tuần

    - Đường mổ nội soi dưới chân núm vú: đây là đường mổ cải tiến vừa ít làm tổn thương mô nên hậu phẫu rất nhẹ nhàng và đường sẹo mổ được che giấu phần lớn ở dưới chân núm vú, sau khoảng 1 - 2 tháng đường sẹo mổ gần như không thấy. Phương pháp mổ nội soi dưới chân núm vú là bước đột phá trong phẫu thuật nâng ngực mà Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại viện thẩm mỹ chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ từ các Giáo sư Bác sĩ ở Học Viện Allergan, Las Vegas Hoa Kỳ. Đây là Học Viện rất nổi tiếng ở Mỹ, chuyên đào tạo về lĩnh vực nâng ngực.

Sau PT nâng ngực nội soi đường chân núm vú 1 tháng,

đường sẹo mổ gần như không thấy

 
  Trước khi phẫu thuật

 

 Sau phẫu thuật 2 tuần

   Bên cạnh đó, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Bác sĩ phụ trách chính Phẫu Thuật  Thẩm Mỹ  tại  Viện  Thẩm Mỹ Việt - Hàn 1 chúng tôi là một trong số rất ít Bác sĩ chính thức được cấp bằng về lĩnh vực tạo hình vùng thân như: nâng ngực bằng cách đặt túi ngực, thu gọn ngực chảy xệ, tạo hình thành bụng sau khi sinh, hút mỡ đùi, hút mỡ bụng... và phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện rất an toàn trong bệnh viện chuyên khoa, nơi Bác sĩ Hải là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ nên sẽ rất thuận lợi và an toàn. Đối với phẫu thuật nâng ngực nam, Viện Thẩm Mỹ chúng tôi có túi ngực chuyên biệt cho nam giới và Bác sĩ Hải có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này ( Bác sĩ Hải đã có bài báo cáo khoa học về đặt túi ngực nam, báo cáo trong Hội Thẩm Mỹ TP HCM năm 2008 và được sự lưu tâm và khen ngợi của rất nhiều đồng nghiệp)

 
Bs Hải cùng Bs Mỹ tại Học Viện Allergan, Las Vegas - Hoa Kỳ   Bs Hải tham gia báo cáo khoa học tại Hội Nghị Thẩm Mỹ thường niên ( lần 4) của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP HCM

Quý khách hàng kể cả nam lẫn nữ có nhu cầu làm đẹp hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để được áp dụng những kỹ thuật, phương pháp mới trong y khoa thẩm mỹ.
Số điện thoại liên lạc: 028.22 19 19 19 - 0909.333 777

Bình luận