Công nghệ độc quyền
Vì sao bạn nên nâng ngực nội soi để làm đẹp vòng 1 ?

Nam giới bị hấp dẫn bởi điều gì từ phụ nữ ?
Đối với phụ nữ, ngực là bộ phận rất quan trọng của phụ nữ. Có hơn 80% nam giới thừa nhận rằng họ cảm thấy bị hấp dẫn hơn khi nhìn vào những cô gái có vòng ngực nở nang, gợi cảm. Điều đó lý giải tại sao, sở hữu bộ ngực to, đẹp là khát khao của mọi eva.

Vòng 1 của bạn đã hấp dẫn ?
Tuy nhiên để sỡ hữu được vòng 1 to tròn, đầy đặn, hấp dẫn cánh mày râu là điều không phải dễ dàng, và đó chính là lý do làm cho các bạn nữ tự ti, mặc cảm khi ra đường với bộ ngực không như mong muốn.

Vậy nâng ngực nội soi an toàn tại đâu ?
Giờ đây với sự tiến bộ của y học và công nghệ, việc làm tăng kích thước của bộ ngực là chuyện thật đơn giản và rất an toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi chính là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ.
Với công nghệ độc quyền Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại Viện thẫm mỹ quốc tế Việt-Hàn chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ từ các Giáo sư Bác sĩ ở Học Viện Allergan, Las Vegas Hoa Kỳ. Đây là Học Viện rất nổi tiếng ở Mỹ, chuyên đào tạo về lĩnh vực nâng ngực.
 
Bs Hải cùng Bs Mỹ tại Học Viện Allergan, Las Vegas - Hoa Kỳ

Ưu điểm của bạn khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi với Tiến sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hải tại Việt - Hàn
+ Vết mổ rất nhỏ.
+ Quá trình phẫu thuật hoàn toàn an toàn, nhẹ nhàng bởi chúng tôi kiểm soát và theo dõi được các rủi ro chảy máu, ít sưng đau, ít tồn đọng dịch hơn so với hình thức phẫu thuật thông thường.
+ Hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ trong nâng ngực.

Kết quả là: một bộ ngực đẹp, đầy đặn và hoàn toàn tự nhiên là của bạn.

Chị em phụ nữ mình muốn tô điểm nét quyến rũ đôi gò bồng đảo của mình liên hệ với chúng tôi để được áp dụng những kỹ thuật, phương pháp mới trong y khoa thẩm mỹ.

 

Số điện thoại liên lạc: 028.22 19 19 19 - 0909.333 777
Địa chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

 

Bình luận

28/03/2018 08:17:50  Xuân Tit's

Minh muon nang ngục noi soi va tui ngục nao tot nhat va an toan nhat vay ban?

28/03/2018 08:26:34  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Thân chào Xuân. Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Việt - Hàn. Để tiện trao đổi hơn trong quá trình tư vấn, Bạn vui lòng gọi vào số Hotline: 09 0145 0145 hoặc INBOX trực tiếp qua Fanpage Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn để nắm rõ thông tin cũng như chi phí nhé !