ThS, BS Phương Thảo

 GIỚI THIỆU VIỆN PHÓ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

VIỆN TRƯỞNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
VIỆN TRƯỞNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀNVIỆN TRƯỞNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

THẠC SĨ, BÁC SĨ PHƯƠNG THẢO

 Đến Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Việt Hàn các Bạn sẽ được tư vấn và gặp gỡ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, người am hiểu sâu sắc về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những công nghệ thẩm mỹ nội khoa (chăm sóc sắc đẹp không dao kéo) mới nhất của Hàn Quốc, Bác sĩ cũng là một chuyên gia chăm sóc và điều trị da, đồng thời giảng dạy đào tạo phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp theo công nghệ Hàn Quốc, Singapore.
 

Bác Sĩ Thảo

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo
Hiệu Trưởng Đại Học Y Dược TP.HCM Trao BằngThạc sĩ Y Học Cho Bác sĩ Nguyễn La Phương ThảoGiấy chứng nhận tham dự hội nghị của Hội phẫu thuật TP.HCM của Thạc sĩ, Bác sĩ Phương Thảo


Cảm Tạ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo với Tấm Lòng Vàng từ Hội chữ thập đỏ bệnh viện đa khoa Kiêng Giang


Giấy chứng nhận của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo


Giấy chứng nhận cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo


Giấy chứng nhận cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương ThảoGiấy chứng nhận cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương ThảoGiấy chứng nhận cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo


 
Giấy chứng nhận cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo

 Ngoài việc phụ trách tư vấn giải phẫu thẩm mỹ chuyên sâu tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo là Bác sĩ trực tiếp thực hiện những công nghệ làm đẹp không dao kéo hay còn gọi là thẩm mỹ nội khoa như: nâng mũi, độn cằm, tạo môi gợi cảm không phẫu thuật bằng Filler Restylane, Teosal, Radieses, đặc biệt là Filler sinh học thế hệ mới nhất của Hàn Quốc, điều trị trẻ hóa làn da – xóa nhăn bằng RF và Botox, nâng cơ mặt chảy xệ bằng công nghệ Innofil và chỉ vàng nâng cơ. Đặc biệt là công nghệ tạo làn da trắng mịn mà các ngôi sao Hàn Quốc đang rất ưa chuộng và điều trị bọng mỡ, nhăn cũng như lõm vùng mắt dưới.
 
 Bên cạnh kiến thức chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ vững vàng, Bác sĩ Thảo còn thường xuyên tham gia các khóa học dài hạn, ngắn hạn ở các nước tiến tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Philippin, Thái Lan…nhằm cập nhật các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất ứng dụng vào Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất.
Hơn nữa, Bác sĩ Thảo còn qua tận Singapore để tu nghiệp và cập nhật kỹ thuât, công nghê điêu khắc 3D mới nhất, và sang Hàn Quốc nghiên cứu công nghệ vẽ định hình chân mày 3D, đem mang đến dáng mày đẹp tự nhiên, thanh tú, toát lên sự sang trọng, quý phái của người phụ nữ cũng như vẻ lịch lãm, nam tính của đấng mày râu.
 
 Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo là hội viên chính thức và tham gia rất tích cực các hoạt động của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố Hồ Chí Minh, Chị đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần vào quá trình phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà và những bằng khen, giấy khen của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Hội Y Học TP. HCM chính là ghi nhận cho những cống hiến đó.
 
 Bằng cái tâm trong cái nghề, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo cũng như đội ngũ Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn luôn luôn ý thức trách nhiệm của mình trong từng công việc, cập nhật và tiếp thu chọn lọc các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn mỹ nhất cùng với sự hài lòng tuyệt đối.
 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này.
Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (028) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

  (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)