Giới thiệu chung
 

GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN

 

Tọa lạc tại số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt –  Hàn lợi thế vì nằm ngay trung tâm của Quận 11.  Phía trước là vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ, gần trường Đua Phú Thọ nổi tiếng, trung tâm mua sắm Lotte Mart Lê Đại Hành và ParkSon Hùng Vương. Vị trí này rất dễ tìm và thuận đường cho các quý khách, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Củ Chi, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu.
 
Giới thiệu về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn - Ngày nay, khi nền kinh tế của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Việc làm đẹp ở Việt Nam bây giờ không phải là nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho một tầng lớp quí tộc giàu có, mà mọi công dân đều có thể nghĩ đến việc làm đẹp vì: đây là một nhu cầu chính đáng của mọi người đã được xã hội Việt Nam nhìn nhận một cách công bằng và mọi người xem việc phẫu thuật thẩm mỹ như là một nhu cầu khám chữa bệnh thông thường (Người đi giải phẫu thẩm mỹ không còn bị miệt thị, dèm pha, nói xấu,… như trước đây nữa). Ngoài ra, chi phí cho các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ bây giờ không quá đắt (mắc) so với mức thu nhập tại Việt Nam, và nếu so với các nuớc khác như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc….thì giá dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ ở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi thật sự rẻ hơn nhiều lần mà chất lượng thì rất mỹ mãn.
 
hoi nghi thuong nien hoi tham myChính vì nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam rất cao, nhu cầu đó không những chỉ có ở các đô thị sầm uất mà đến tận miền nông thôn xa xôi, nên đi đâu chúng ta cũng thấy dịch vụ làm đẹp và “bác sĩ” làm đẹp, dù họ không hề qua trường lớp gì về chuyên ngành thẩm mỹ, thậm chí họ cũng không phải là người trong ngành y tế. Đã có rất nhiều người đã giải phẫu thẩm mỹ rồi, tuy nhiên số người đạt được yêu cầu thẩm mỹ thì ít mà số người “ tiền mất tật mang” thì rất nhiều. Có một số người trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng tìm hiểu, chọn lựa rất kỹ, tuy nhiên với tình trạng bùng phát quá nhiều thẩm mỹ viện như hiện nay, trước nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, trước những lời hót thật tuyệt vời của một số cơ sở thẩm mỹ đã làm một số khách hàng cũng bối rối, không biết nơi đâu là cơ sở đủ chức năng thực hiện giải phẫu thẩm mỹ, không biết ai là Bác sĩ hoặc không là Bác sĩ.…cuối cùng họ cũng đành chấp nhận thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ở một số mỹ viện không đủ chức năng, điều đó thật sự nguy hiểm, đôi lúc gây ra những hậu quả thật nghiêm trọng.

Xuất phát từ thực tế trên, chúng tôi là các Bác sĩ tâm huyết trong Ngành Thẩm Mỹ, đã quyết định thành lập Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt  - Hàn nhằm giúp cho quý khách hàng có một sự lựa chọn thật đúng đắn, không còn phải bận tâm nên giải phẫu thẩm mỹ ở đâu vừa an toàn, vừa đạt kết quả thẩm mỹ cao.
 
TS, BS Hải và ThS, BS Thảo tại hội nghị các chuyên gia Tạo Hình Mũi hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức lần đầu tại Seoul - Hàn Quốc

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế  Việt - Hàn  là một Viện giải phẫu thẩm mỹ  toàn diện tọa lạc ở trung tâm Q.11, nơi có rất nhiều trụ sở, bệnh viện lớn, các cao ốc và trung tâm thương mại , các chợ lớn sầm uất.

Thương hiệu Việt - Hàn  đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp & Trí Tuệ Việt Nam, đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, về trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn,…. Qua thời gian kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt của Sở Y Tế, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn của một phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tư nhân theo  Giấy phép số 01957/ GCNHN/Y- TM và trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Ngoài Phẩu Thuật Thẩm Mỹ chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ khác như: Phun, Thêu, Điêu Khắc Thẩm MỹChăm sóc và Điều trị da chuyên sâu với các máy móc hiện đại, máy Lazer thế hệ tiên tiến nhất có hệ thống định vị chuẩn xác, sử dụng mỹ phẩm cao cấp và chuyên dụng kết hợp sinh phẩm tế tào gốc tái tạo da nên điều trị rất hiệu quả các tình trạng mụn, nám da, đồi mồi, tàn nhang, mụn ruồi, mụn thịt...

 

 

 

Tòa nhà trụ sở chính của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

 

 
        
TS,BS Hải cùng THS BS Thảo tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Toàn Diện, tổ chức tại Philippines   BS Hải, BS Thảo cùng các BS trong và ngoài nước tham dự Hội Thảo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Trình Diễn tại Philippines   BS Hải, BS Thảo tại phòng mổ Thẩm Mỹ Thực Nghiệm, bệnh viện TAGAYTAY, PHILIPPINE
 

Cơ sở vật chất của trụ sở được xây dựng khang trang, hiện đại gồm các khu vực như Đại sảnh, tiếp tân, Phòng khám tư vấn, Khu vực phẫu thuật, Nha khoa, Phun xăm, Spa, Chăm sóc tóc và trang điểm, Chăm sóc móng, Khu Studio – Chụp ảnh Nghệ thuật và Khu đào tạo giảng dạy, sinh hoạt khoa học. Tất cả đều được bài trí khoa học, sạch sẽ, đặc biệt Phòng phẫu thuật đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chí vô trùng. 

 

♥•♥•♥•♥ Khu vực tiếp tân và tư vấn •♥•♥•♥•

 

sanh tiep tan viet han

Khu vực sảnh tiếp khách sang trọng

 

 

co so viet han

 

co so viet han

Phòng chờ dành riêng cho người thân của khách hàng

 

 

co so vat chat viet han

 

co so vat chat viet han

Khu vực tư vấn

 

 

co so vat chat viet han

 

co so vat chat viet han

 

 

♥•♥•♥•♥ Khu vực Spa •♥•♥•♥•

spa viet han

Spa Việt – Hàn là nơi làm đẹp và thư giản lý tưởng

 

 

spa viet han

 

 

 

 

 

 

 

♥•♥•♥•♥ Hệ thống vườn tược •♥•♥•♥•

co so viet han

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là trung tâm thẩm mỹ sở

 

hữu hệ thống vườn đứng trong nhà cao nhất Việt Nam

 

 

Vườn đứng Việt – Hàn

 

 

 

 

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
 
Email: viethancustomer@gmail.com
 

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về tạo dáng môi trái tim hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng truy cập website www.thammyquocteviethan.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 09 0145 0145 hoặc hotline 0909 333 777