Tin tức & sự kiện
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ - 13/02/17

Nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo tiền đề để phát triển và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cần tuyển dụng một số vị trí sau:

NÂNG MŨI BỌC CÂN AN TOÀN TẠI VIỆT – HÀN. - 30/12/16

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp mũi trong đó nâng mũi bọc cân là một trong số những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Và công nghệ này hiện tại chỉ duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sở hữu kỹ thuật tiên tiến này.

VIỆT – HÀN, ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP QUEN THUỘC CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ. - 28/12/16

Làm đẹp theo xu hướng hiện đại ngày nay không thể không nhắc đến Việt – Hàn, một trong những địa chỉ được chị em phụ nữ  truyền tay nhau không chỉ vì kết quả hoàn mỹ, chất lượng tuyệt vời mà còn ở sự đa dạng về dịch vụ.

NÂNG NGỰC NỘI SOI AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI VIỆT – HÀN. - 27/12/16

      Bạn không may sở hữu ngực nhỏ, ngực kém phát triển sau tuổi trưởng thành? Ngực thay đổi sau khi sinh con? Ngực mất cân xứng hai bên? Ngực chảy xệ do lớn tuổi? Điều này làm bạn buồn phiền và tự ti trong cuộc sống? Vậy hãy đến với thẩm mỹ viện Việt – Hàn để xóa tan nổi buồn lo này bằng công nghệ nâng ngực nội soi chất lượng cao.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT – HÀN - 24/12/16

Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Việt – Hàn tặng Bạn dáng mũi chuẩn đẹp, chuẩn xinh và chuẩn tự nhiên nhất. Vẻ đẹp mũi được bảo hành chính là lời cam kết mà Viện gửi đến khách hàng.

VIỆT – HÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAN SẮC VIỆT - 21/12/16

      Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ chỉ có những thẩm mỹ viện uy tín mới mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Thẩm mỹ nội khoa để làm đẹp với Botox tại thẩm mỹ viện - 19/12/16

Chị em phụ nữ sau tuổi 30 trở đi, bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn do phiền muộn trong gia đình hay công việc. Điều này làm nhiều người cảm thấy mất tự tin, buồn lo, thậm chí có thể ảnh hưởng đến công việc.

Thẩm mỹ nội khoa để làm đẹp với Botox  là một phương pháp khá phổ biến hiện nay, giúp bạn có được làn da đẹp hơn, xóa tan nổi lo về chân chim, nếp nhanh tuổi trung niên.

Trang: 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10