Tin tức & sự kiện
BẤM MÍ HÀN QUỐC – ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG ĐÔI MẮT LONG LANH - 02/10/17

 Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản giúp Bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung đầy sức sống mà không cần phải xâm lấn, không để lại sẹo và giữ được nét tự nhiên cần thiết cho cả gương mặt.

BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN - 09/09/17

Bấm Mí Vi Chạm Việt – Hàn không chỉ giúp Bạn chạm đến vẻ đẹp mà Bạn hằng mong ước với đôi mắt bồ câu long lanh mà còn giúp Bạn chạm quà tặng "vàng" cực hấp dẫn. Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mãi với thời gian mà không cần tác động phẫu thuật lại kèm quà tặng hấp dẫn, ngại gì không thử?

Ths, Bs NGUYỄN LA PHƯƠNG THẢO MANG ĐẾN GIẢI PHÁP “GIẢI CỨU” LÀN DA KHỎI DẤU ẤN THỜI GIAN TẠI HỘI THẢO VIETBEAUTY. - 28/08/17

Lấy lại thanh xuân cho làn da khỏi những dấu ấn thời gian bằng nhiều phương pháp thích hợp cho tưng giai đoạn, từng trường hợp da theo phương pháp mới nhất và tiên tiến nhất - bài báo cáo Y Khoa sâu của Ths, Bs Nguyễn La Phương Thảo làm cho cả hội trường hội thảo VIETBEAUTY “nóng” hơn bao giờ hết.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ - 13/02/17

Nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo tiền đề để phát triển và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cần tuyển dụng một số vị trí sau:

NÂNG MŨI BỌC CÂN AN TOÀN TẠI VIỆT – HÀN. - 30/12/16

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp mũi trong đó nâng mũi bọc cân là một trong số những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Và công nghệ này hiện tại chỉ duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sở hữu kỹ thuật tiên tiến này.

VIỆT – HÀN, ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP QUEN THUỘC CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ. - 28/12/16

Làm đẹp theo xu hướng hiện đại ngày nay không thể không nhắc đến Việt – Hàn, một trong những địa chỉ được chị em phụ nữ  truyền tay nhau không chỉ vì kết quả hoàn mỹ, chất lượng tuyệt vời mà còn ở sự đa dạng về dịch vụ.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT – HÀN - 24/12/16

Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Việt – Hàn tặng Bạn dáng mũi chuẩn đẹp, chuẩn xinh và chuẩn tự nhiên nhất. Vẻ đẹp mũi được bảo hành chính là lời cam kết mà Viện gửi đến khách hàng.

Trang: 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10