Tin tức & sự kiện
LẦN ĐẦU TIÊN WORKSHOP VỀ FILLER SINH HỌC 3D ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM - 15/11/17

 Hiệu quả tức thời, lấy lại vẻ tươi trẻ và tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng đó không chỉ là lời khẳng định của các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đến từ Ý, từ Thổ Nhỉ Kỳ mà còn được khẳng định rõ nét trên khách hàng thực tham dự Workshop

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI - 02/10/17

 Bạn đang tự ti vì ngực nhỏ? Bạn không biết phải mặc như thế nào để che giấu khuyết điểm này? Đừng tự đặt câu hỏi cho mình nữa, hãy áp dụng ngay phẫu thuật nâng ngực nội soi, công nghệ “vàng” giúp Bạn nhanh chóng sở hữu cặp tuyết lê tràn đầy nhựa sống, bội phần quyến rũ với vẻ đẹp hình thể.

BẤM MÍ HÀN QUỐC – ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG ĐÔI MẮT LONG LANH - 02/10/17

 Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản giúp Bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung đầy sức sống mà không cần phải xâm lấn, không để lại sẹo và giữ được nét tự nhiên cần thiết cho cả gương mặt.

BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN - 09/09/17

Bấm Mí Vi Chạm Việt – Hàn không chỉ giúp Bạn chạm đến vẻ đẹp mà Bạn hằng mong ước với đôi mắt bồ câu long lanh mà còn giúp Bạn chạm quà tặng "vàng" cực hấp dẫn. Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mãi với thời gian mà không cần tác động phẫu thuật lại kèm quà tặng hấp dẫn, ngại gì không thử?

Ths, Bs NGUYỄN LA PHƯƠNG THẢO MANG ĐẾN GIẢI PHÁP “GIẢI CỨU” LÀN DA KHỎI DẤU ẤN THỜI GIAN TẠI HỘI THẢO VIETBEAUTY. - 28/08/17

Lấy lại thanh xuân cho làn da khỏi những dấu ấn thời gian bằng nhiều phương pháp thích hợp cho tưng giai đoạn, từng trường hợp da theo phương pháp mới nhất và tiên tiến nhất - bài báo cáo Y Khoa sâu của Ths, Bs Nguyễn La Phương Thảo làm cho cả hội trường hội thảo VIETBEAUTY “nóng” hơn bao giờ hết.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ - 13/02/17

Nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo tiền đề để phát triển và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cần tuyển dụng một số vị trí sau:

NÂNG MŨI BỌC CÂN AN TOÀN TẠI VIỆT – HÀN. - 30/12/16

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp mũi trong đó nâng mũi bọc cân là một trong số những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Và công nghệ này hiện tại chỉ duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sở hữu kỹ thuật tiên tiến này.

Trang: 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11