Tin tức & sự kiện
Bạn lo sợ điều gì khi đi chỉnh hình mắt

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình nhưng còn ngần ngại vì chưa tìm được Viện Thẩm Mỹ tin cậy. Thông tin trên truyền hình, radio, báo chí thì có rất nhiều nơi làm đẹp nhưng không biết nơi nào thật sự có thể thực hiện được những điều mình nói. 

 

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình nhưng còn ngần ngại vì chưa tìm được Viện Thẩm Mỹ tin cậy. Thông tin trên truyền hình, radio, báo chí thì có rất nhiều nơi làm đẹp nhưng không biết nơi nào thật sự có thể thực hiện được những điều mình nói. Bạn bâng khuâng vì đã thấy có một số bạn bè xung quanh đi làm đẹp nhưng không thấy hài lòng vì chưa đạt được hiệu quả đẹp như mong muốn! Hoặc thậm chí còn mất đi nét đẹp tự nhiên, đó gọi là tiền mất tật mang. Điển hình là các trường hợp sau:

  • Mí mắt to, nhìn không tự nhiên

  • Hai mí to nhỏ không đều nhau

  • Mí mắt sau phẫu thuật vẫn không có nếp mí rõ ràng hoặc không đều nhau

  • Hai mắt bị trợn, xếch lên

  • Tổn thương cơ nâng mi gây sụp mi khíến mắt nhìn lên rất khó khăn, thường phải nhướng lên mới trông rõ được

  • Đường sẹo ở mí mắt to, thô, xấu

Điều lo sợ của Bạn hoàn toàn là có cơ sở, bởi vì các cơ quanh mắt rất mỏng manh, rất dễ bị tổn thương nếu phẫu thuật viên không nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ và sẽ không đạt được hiệu quả đẹp như mong muốn nếu Bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi biểu lộ cảm xúc nên nếu Bạn được sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh thì gương mặt của Bạn sẽ trở nên gợi cảm và tươi tắn, đáng yêu. Ngược lại sẽ trông đứng tuổi và u buồn. Hiểu rõ được tầm quan trọng này nên các Thạc sĩ, Bác sĩ Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Việt – Hàn 1 chúng tôi luôn rất trân trọng, rất tâm huyết đối với mọi ca phẫu thuật làm đẹp cho đôi mắt.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc nêu trên, khi Bạn có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028). 22 191919 để được Bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể cho trường hợp của Bạn  và chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Bạn sự hài lòng với đôi mắt đẹp như mong ước.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tốt nghiệp xuất sắc khóa cao học đầu tiên ở Việt Nam với chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ, thường xuyên tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc, Singapore là những nước có công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới và hiện là Giảng viên thỉnh giảng phụ trách đào tạo, giảng dạy cho các Bác sĩ sơ bộ định hướng chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nên có kiến thức chuyên môn chuyên sâu rất vững vàng. Cùng với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, có nhiều thành tích và đóng góp lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng nên đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Bác Sĩ Bàn Tay Vàng Ngành Thẩm Mỹ. Bên cạnh đó là đôi bàn tay khéo léo, cảm quan thẩm mỹ cao và đức tính kiên nhẫn, tỉ mỉ; Thạc sĩ, Bác sĩ Thanh Hải sẽ giúp Bạn giải quyết những ưu tư về đôi mắt của mình. 

       Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chúng tôi hoàn toàn là nơi mà Bạn có thể gửi gắm niềm tin. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Bạn có nhu cầu hoặc chỉ dẫn cho bạn bè, người thân biết và tìm đến địa chỉ đáng tin cậy này khi họ cũng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp như Bạn
Số điện thoại liên lạc: (028) 22. 191919 - 0909.333 777
 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

 

 

 
 Trước khi phẫu thuật
 

 

 Sau PT 2 tháng
 
 

 

 
 Trước khi phẫu thuật
 

 

Sau khi phẫu thuật
 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, P11, Q11, Tp HCM

Điện Thoại: 0909 333 777 hoặc (028) 22 191919

Email: viethancustomer@gmail.com

Bình luận