Tin tức & sự kiện
Giá Thẩm Mỹ Môi Tại Quốc Tế Việt - Hàn
Hầu hết khách hàng sau khi tìm hiểu về chất lượng và quy trình phẫu thuật môi trái tim thì câu hỏi quyết định cuối cùng vẫn là giá thẩm mỹ môi tại Việt - Hàn là bao nhiêu. Giá phẫu thuật không phải là tiêu chí hàng đầu nhưng là điều kiện quan trọng để khách hàng quyết định có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Hiểu được điều đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã cân nhắc cẩn thận để đưa ra mức giá hợp lý cho các dịch vụ thẩm mỹ của mình, giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp vừa tú tiền nhưng vẫn đảm về bảo chất lượng.

 

 

Hỏi: Môi em dày, em muốn thu mỏng môi kết hợp tạo dáng môi trái tim, Bác sĩ cho em hỏi chi phí thực hiện tổng là bao nhiêu? Với em sợ đau lắm, làm có đau nhiều không Bác sĩ. Mong sớm nhận được phản hồi của Bác sĩ. Em xin cảm ơn.(Thương Thương – Vĩnh Long).
 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:

 Thân chào Thương, Bác sĩ đã nhận được câu hỏi cũng như thắc mắc của em. Cảm ơn em đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ Việt – Hàn và gửi câu hỏi cho Bác sĩ nhé. Với câu hỏi của em, Bác sĩ giải đáp như sau:

 Thẩm mỹ môi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn được thực hiện theo hai phương pháp và mức chi phí cũng khác nhau em nhé. Với phương pháp thường là 5 triệu / môi, phương pháp Laser là 8 triệu/ môi em nhé. Sở dĩ có sự chênh lệch này vì phương pháp Laser là phương pháp mới, có sự hỗ trợ của máy Laser nên thời gian lành vết thương nhanh hơn và ít ảnh hưởng phần mô mềm.

 

 

 Về vấn đề sợ đau là vấn đề chung của rất nhiều Bạn khi có ý định thẩm mỹ, nhưng Bác sĩ có thể khẳng định rằng Bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì thẩm mỹ môi chỉ là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện tiểu phẫu Bác sĩ sẽ tiến hành thoa tê, chích tê vùng môi, khách hàng hầu như không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.

 Và theo Bác sĩ nhận thấy, những khách hàng sợ đau nên chọn phương pháp Laser vì ngoài thời gian lành nhanh còn hạn chế tối đa tổn thương vùng mô mềm nên hầu như sẽ không thấy đau em nhé. Sau khi thực hiện xong em có thể ra về ngay trong ngày, Bác sĩ sẽ kê thêm toa thuốc để môi nhanh lành và nhanh đẹp. Em chỉ cần uống thuốc theo toa và thực hiện chăm sóc vết thương như Bác sĩ hướng dẫn môi sẽ chuẩn đẹp em nhé.

 

 

 Nếu được, Bác sĩ nghĩ em nên dành chút thời gian đến trực tiếp Việt – Hàn để thăm khám, tư vấn kxy hơn em nhé. Khi đó Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng môi của em và tư vấn chi tiết hơn. Thân chào em và chúc em luôn vui khỏe nhé.

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

(Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

Bình luận