Tin tức & sự kiện
Nâng mũi Fascia độc quyền công nghệ số 1 Hàn Quốc

Nâng mũi theo kiểu dáng Hàn Quốc hiện nay được thịnh hành bởi: 'nang mui sline' Tìm kiếm từ khóa trên mạng sẽ cho ra hàng triệu kết quả 'nang mui sline' nang mui o dau dep, nang mui o dau uy tin....Vậy có phải nâng mũi Sline là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, ?

Mũi có vai trò rất quan trọng về mặt thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Mũi nằm ngay vị trí giữa khuôn mặt. Phần nhô ra cao nhất của khuôn mặt tạo nên vóc dáng khuôn mặt thanh tú và diễm lệ của bạn, nhất là đối với chị em phụ nữ.

Nhưng đâu phải ai cũng có được chiếc mũi cao vút và thon thả ? Nâng mũi có thể là giải pháp tốt của bạn. Nâng mũi theo kiểu dáng Hàn Quốc hiện nay được thịnh hành bởi: 'nang mui sline' Tìm kiếm từ khóa trên mạng sẽ cho ra hàng triệu kết quả 'nang mui sline' nang mui o dau dep, nang mui o dau uy tin....Vậy có phải nâng mũi Sline là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, ?

Xin thưa rằng, nâng mũi S-line tạo dáng mũi đẹp cho bạn, tuy nhiên về mặt kỹ thuật nâng mũi S-line vẫn có những mặc tương đối hạn chế:

Đầu mũi xấu, thô: do Bác sĩ thiếu kinh nghiệm làm phần đầu mũi to và thô gây mất cân đối, mất thẩm mỹ.

Nhiễm trùng: lợi điểm của sụn tự thân là không gây dị ứng cho cơ thể nhưng bù lại có thể gây nhiễm trùng nếu kỹ thuật lấy sụn không tốt, bị vấy nhiễm. Vì vậy phải cẩn thận trong kỹ thuật lấy sụn và lưu trữ sụn đúng cách.

Khả năng dị ứng: vì một phần chóp mũi là sụn tự thân nhưng phần thân mũi cũng là sụn nhân tạo nên khả năng dị ứng sụn cũng tương đương phương pháp nâng mũi thông thường. Tuy nhiên may mắn là tỷ lệ này hiếm nếu chất liệu sụn mũi tốt, mềm mại.

Mũi ngắn hoặc mũi hếch: như đã đề cập ở trên, sau khoảng 3-5 năm phần sụn mũi tự thân ở chóp mũi sẽ biến dạng teo ngắn nên sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, một số ít trường hợp trầm trọng hơn đầu chóp mũi bị co rút ngắn làm mũi bị hếch lên trên và lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.

- Về mặt chất liệu: Do phải lấy chất liệu nhiều nơi nên có thể ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

- về mặt kỹ thuật: Sự ráp nối sẽ có thể thấy rõ, tạo nên mũi phân khúc.

- Có thể làm sụp cánh mũi,  làm mũi nhìn như cụp rất thô và xấu.

- Đường mũi hở nên vết thương dễ bị nhiễm trùng. Nặng hơn viêm nhiễm biến dạng đầu mũi.

- Tính chất da do cơ địa nếu da dễ để lại sẹo sẽ thấy sẹo lồi rất rõ.

Vậy có cách nào để khắc phục nâng mũi Sline ?

1 Phương pháp nâng mũi với kỹ thuật tiên tiến hoàn toàn có thể khắc phục nâng mũi S-Line hoàn toàn.

Phương pháp nâng mũi Fascia mới nhất 2015 từ Hàn Quốc.

Chất liệu cao cấp từ Mỹ và Hàn Quốc (những chất liệu này được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch như thông nối mạch và van tim nhân tạo.

Cực kỳ an toàn và hầu như không có khả năng bị dị ứng hay thải ghép.

Đẹp lâu dài tự nhiên.

Nhẹ nhàng và rất ít đau.

Chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

 

Bình luận