Tin tức & sự kiện
Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín chất lượng ?

Nâng ngực bằng nội soi là gì? Nâng ngực nội soi (thực hiện tại bệnh viện) là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi.

 

Bộ ngực phụ nữ luôn là điểm đến của ánh mắt bao người đàn ông. Sức hút của vòng 1 chị em mình luôn rất hấp dẫn. Chính vì vậy, bên cạnh làm đẹp khuôn mặt thì tô điểm nét quyến rũ cho vòng ngực của người phụ nữ rất quan trọng. Có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Và nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp an toàn và hiện đại. Vậy sau khi tham khảo thông tin 'nâng ngực nội soi có đau không ? 'nâng ngực nội soi có cần kiêng cữ gì không ?' ' nâng ngực giá bao nhiêu'....Chắc hẳn câu hỏi tiếp theo sẽ rất ảnh hưởng đến quyết định của bạn: 'nâng ngực ở đâu an toàn'

Nâng ngực bằng nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi (Thực hiện tại bệnh viện) là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Quá trình ứng dụng phương pháp nâng ngực an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ với các máy móc, phòng ốc chuyên dụng và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác. Chính vì thế, những chuyên gia thẩm mỹ và các cơ quan y tế có thẩm quyền luôn khuyến cáo khách hàng nên tới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nâng ngực nội soi có đau không ?

Cũng như công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê tê nhẹ cho bạn. bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nhiều. Thêm vào đó các bác sĩ sẽ ở bên cạnh chăm sóc cặn kẽ cho bạn nên tình trạng đau đớn trong nâng ngực nội soi hầu như là không xảy ra.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì về sau không ?

Về cơ bản nâng ngực nội soi là phương pháp chỉ một vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm trên nếp nhăn tự nhiên trong hố nách. Qua vết mổ nhỏ đó, Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người BS phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ giúp tránh tổn thương về thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú không bị hư hại.

Chính vì thế nâng ngực nội soi hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt sau này của bạn, không mất cảm giá đầu ngực, độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú, không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động,..

Nâng ngực tại đâu an toàn? Ban cần tìm hiểu thông tin về các trung tâm, thẩm mỹ viện, hay bệnh viện thẩm mỹ về nâng ngực. Tìm hiểu giấy phép - trình độ tay nghề bác sỹ - các đánh giá trên mạng hay qua người quen của bạn đã từng thực hiện dịch vụ. Tìm hiểu bằng cấp chứng nhận tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực như thế nào...

Hiện Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Thanh Hải là tên tuổi uy tín với các chứng nhận thành tích có thể là 1 sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

 

Tất cả Phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi, căng da mặt, hút mỡ bụng, đùi, tái  tạo thành bụng... được thực hiện an toàn tại Bệnh viện đã được Sở Y Tế Tp. HCM thẩm định và cấp phép thực hiện

Bình luận