Tin tức & sự kiện
BẤM MÍ HÀN QUỐC – ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG ĐÔI MẮT LONG LANH

 Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản giúp Bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung đầy sức sống mà không cần phải xâm lấn, không để lại sẹo và giữ được nét tự nhiên cần thiết cho cả gương mặt.

 

 Bạn muốn tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc ???

 Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn bởi trong ánh mắt ẩn chứa tất cả những cung bậc cảm xúc của mỗi người, từ vui mừng, hạnh phúc cho cho đến buồn đau, mệt mỏi. Vì thế, nếu sở hữu đôi mắt đẹp, có thần thái Bạn sẽ vô cùng tự tin trong giao tiếp hằng ngày, gây được nhiều thiện cảm với những người xung quanh.

 

 

 Hiện nay, việc làm đẹp cũng như tạo hình cho đôi mắt cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc, đặc biệt hơn là phương pháp bấm mí vi chạm, một trong những kỹ thuật được xem là đỉnh cao nghệ thuật trong thẩm mỹ đương đại.

 

Bấm mí vi chạm đang tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trên toàn Châu Á.

 

 Với khả năng định hình nếp mí lâu dài, bền vững mà không cần phải xâm lấn như các kỹ thuật truyền thống, bấm mí vi chạm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thẩm mỹ tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan tỏa khắp Châu Á.

 Bấm mí vi chạm được xem là nghệ thuật làm đẹp bởi công nghệ này không chỉ mang đến đôi mắt hai mí to tròn, long lanh cuốn hút mà còn vô cùng tự nhiên nhờ kỹ thuật chuyên biệt chẳng cần đến dao kéo do vậy nếp mí sẽ rõ hơn, đặc biệt là không để lại sẹo như các phương pháp khác.

 Thêm nữa, khi bấm mí vi chạm các Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút là Bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp như mong đợi.

 

 Khi nào bạn nên bấm mí Hàn Quốc?

 Các Bạn cần lưu ý, không phải ai cũng có thể bấm mí Hàn Quốc hay bấm mí vi chạm bởi công nghệ này chỉ phù hợp với những tiêu chuẩn và cơ địa nhất định của mỗi người.

+ Áp dụng cho độ tuổi từ 20 – 40

+ Phù hợp cho cả nam và nữ

+ Mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ không đều

+  Trường hợp mắt có nhiều da dư, xuất hiện lão hóa, da thiếu đàn hồi thì không nên bấm mí.

 

 Quy trình bấm mí Hàn Quốc đúng chuẩn tại Việt - Hàn

 

 

 Bao lâu thì mí đẹp tự nhiên sau khi bấm mí vi chạm

Bấm mí vi chạm Việt – Hàn sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt đầy thu hút, nâng tầm vẻđẹp cho phụ nữ Việt

 

Bình luận

11/03/2018 09:16:43  phan thi kim ngoc

Chi oi em muon nang mui chi co em biet gia nang mui la bao nhieu

26/03/2018 10:38:43  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn

Thân chào Bạn.Cám ơn Bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ tại Việt-Hàn. Hiện tại các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi chuẩn dáng chữ S mềm mại tự nhiên tại Việt-Hàn có nhiều loại và mỗi loại có mức chi phí khác nhau, dao động từ 11- 70 triệu tùy phương pháp và chất liệu.💕