Tin tức & sự kiện
LẦN ĐẦU TIÊN WORKSHOP VỀ FILLER SINH HỌC 3D ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

 Hiệu quả tức thời, lấy lại vẻ tươi trẻ và tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng đó không chỉ là lời khẳng định của các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đến từ Ý, từ Thổ Nhỉ Kỳ mà còn được khẳng định rõ nét trên khách hàng thực tham dự Workshop

 “TRẺ HÓA LÀN DA & KHUÔN MẶT VỚI FILLER SINH HỌC 3D” - liệu pháp vàng tái sinh vẻ đẹp, đẩy lùi mọi dấu ấn thời gian.

 Trung tuần vừa qua đã diễn ra một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong ngành thẩm mỹ - Workshop “TRẺ HÓA LÀN DA & KHUÔN MẶT VỚI FILLER SINH HỌC 3D” tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Không chỉ quy tụ các chuyên gia hàng đầu tại Việt – Hàn về Filler mà còn có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới về Filler. Những bậc thầy không chỉ mang đến kiến thức làm đẹp mới mà còn giúp khách hàng quay ngược thời gian chống lại sự lão hóa “lấy lại những gì đã mất” tạo nét đẹp mới cho làn da.

 Là thẩm mỹ duy nhất tại TPHCM vinh dự khi được giáo sư Andrea Alessandrini & Tiến sĩ Mamark Alper, hai bậc thầy nổi tiếng hàng đầu Thế Giới về Filler trẻ hóa và tạo hình thẩm mỹ “ghé thăm”. Tại buổi Workshop các giáo sư, tiến sĩ cùng các chuyên gia Việt – Hàn đã trao đổi các vấn đề chuyên sâu về thẩm mỹ tạo hình bằng Filler và chống lão hóa cũng như thực hiện trên khách hàng.

“Không một ai có thể chống lại sự lão hóa, ngay cả các thiên tài hay các bác sĩ về thẩm mỹ như chúng tôi. Chúng ta đón nhận sự lão hóa vào mỗi giai đoạn và mỗi thời điểm sự lão hóa sẽ thể hiện một cách rất khác nhau. Nhưng không phải là chúng ta không thể làm gì và mặc nhiên cho công cuộc lão hóa ấy ập đến và chịu trận, tất cả điều có giải pháp. Đặc biệt khi các Bạn đã gặp tôi” – GS Andrea Alessandrini.

 Kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ, từng thực hiện Filler trẻ hóa làn da cho ngôi sao nổi tiếng Angelina Jolie, GS Andrea Alessandrini, Tiến sĩ Mamark Alper cùng Ths, Bs Nguyễn La Phương Thảo thuyết phục khách hàng tham dự tuyệt đối với những phần chia sẻ chuyên sâu về vấn đề lão hóa và tạo hình thẩm mỹ.

 Tại buổi Workshop, ông cùng các chuyên gia tại Việt – Hàn đã mang đến một “luồng gió mới” cho thẩm mỹ nội khoa với phương thức lấy lại sự cân bằng cho làn da và chống lão hóa với Filler sinh học 3D. Lựa chọn Filler sinh học 3D, chị em không chỉ đẩy lùi được dấu ấn thời gian mà còn lấy lại vẻ mịn màng cho làn da.

 Filler Sinh Học 3D thực chất là gì?

- Chất liệu sinh học tương thích cao với cơ thể

- Không gây kích ứng, không sưng, không đau không sẹo

- Hiệu quả ngay sau khi vừa thực hiện

- Chống lão hóa, lấy lại vẻ thanh xuân căng mịn cho làn da

- Trẻ hơn 10 tuổi và còn hơn thế nữa.

 Đặc biệt, khách hàng tham dự Workshop “TRẺ HÓA LÀN DA & KHUÔN MẶT VỚI FILLER SINH HỌC 3D” còn được tận mắt chứng kiến sự “kỳ diệu” của Filler qua sự thay đổi của hai khách hàng sau khi tiêm. Các GS, TS và Viện Phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trực tiếp thực hiện trẻ hóa da và tạo hình thẩm mỹ bằng Filler trên hai khách hàng may mắn tham dự chương trình.

 Xin trích dẫn một phần chia sẻ của Ths, Bs Nguyễn La Phương Thảo trong buổi Workshop: “Cần phân biệt Filler với Botox, Filler sinh học gần như một tế bào cơ thể và không gây kích ứng, đã được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trên cơ thể. Thực hiện Filler ngoài có thể mang đến làn da mịn màng như mong muốn, đẩy lùi lão hóa da, giúp chị em trẻ hơn 10 tuổi mà còn giúp chị em tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Tạo dáng môi trái tim, nâng mũi… điều có thể thực hiện bằng Filler sinh học 3D”  

“Với những chị em sợ đau, sợ máu hay sợ phẫu thuật nhưng vẫn mong muốn cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt thì đây là lựa chọn vàng cho chị em. Không đau, không sưng, không để lại sẹo tạo nét đẹp đúng chuẩn như ý là điều mà chị em nào cũng mong muốn, và Filler sinh học 3D làm được tất cả những điều ấy” – Ths, Bs Nguyễn La Phương Thảo cho biết.

 Lão hóa da không thể không tránh khỏi nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đẩy lùi nếu chọn đúng phương pháp thực hiện. Với Filler sinh học 3D giờ đây chị em có thể tự tin dù mình ở bất kỳ độ tuổi nào. Hãy để thời gian là một người Bạn thay vì là “kẻ thù” của làn da.

Bình luận