Dịch vụ thẩm mỹ
NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG.

Nâng mũi không chỉ giúp Bạn nâng tầm vẻ đẹp mà còn giúp Bạn nâng cả cuộc đời. Một sự thay đổi nhỏ tiếp bước cho những điều mới trong tương lai mà đôi khi Bạn không ngờ đến – trải nghiệm thực tế của rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Việt – Hàn.

 

👉 Đây không chỉ đánh dấu bước ngoặc mới của Viện trong việc chuyển giao công nghệ độc quyền mà còn là lời tri ân sâu sắc đến các quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng Viện trong suốt thời gian qua.

💎 Đặc biệt: Nếu khách hàng không thể thực hiện nâng mũi trong khoảng thời gian này có thể ĐẶT CỌC GIỮ SUẤT.

Đội ngũ Y Bác Sĩ Việt - Hàn cùng các Bác sĩ nước ngoài trong một lần thực hiện phẫu thuật thị phạm tại hội nghị Hàn Quốc

 

💝 Nâng mũi Sụn Mềm

Hình thức nâng mũi được khá nhiều khách hàng lựa chọn với đặc tính ưu việt là sử dụng sụn nhân tạo cao cấp tương thích cao với cơ thể, giúp kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp, chuẩn tự nhiên. Tuy nhiên, phương thức nâng mũi này không phù hợp với những khách hàng có da mũi mỏng, đầu mũi ngắn.

 

 

💝 Nâng mũi Cân Hàn Quốc

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp tương thích cao với cơ thể và cân Hàn Quốc bao bọc đầu mũi chính là ưu điểm của phương pháp nâng mũi Cân Hàn Quốc. Lựa chọn phương thức nâng mũi này chắc chắn dáng mũi cao, thanh tú sẽ là của Bạn.

 

 

💝 Nâng mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học

Vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi Cân Hàn Quốc, nâng mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học sử dụng lớp cân sinh học (tương thích cao với tế bào cơ thể, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào) giúp dáng mũi định hình một cách “kiên cố” với thời gian. Lớp cân sẽ như một lớp chắn giúp sụn cao cấp bảo vệ độ cao chuẩn và bền đẹp với thời gian.

 

 

Dáng mũi cao chuẩn, đẹp tự nhiên hay chuẩn Tây Lai không còn là quá xa vời nếu Bạn chọn nâng mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học.

💝 Nâng mũi Fascia

Nâng mũi Fascia hay còn gọi là nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc Toàn Bộ là phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này cũng là sự kết hợp của lớp cân nhân tạo và cân sinh học. Tuy nhiên, điểm vượt trội của nó chính là lớp cân sẽ bao bọc toàn bộ dáng mũi (bao bọc toàn bộ sụn nhân tạo), khi đó mũi sẽ cố định một cách chắc chắn. Tình trạng lệch hay biến chứng khó có thể xảy ra. Bởi lớp cân sinh học này sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào cơ thể.

 

 

Mũi cao đẹp, dáng chuẩn chữ S, tự nhiên lại bền đẹp với thời gian đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi Fasica.

💝 Nâng mũi Sụn Sinh Học Hàn Quốc

Nâng mũi Sụn Sinh Học Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới và tiên tiến được Việt – Hàn chuyển giao công nghệ độc quyền từ xứ sở Kim Chi. Thay vì sử dụng hai chất liệu để nâng mũi (sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân sinh học ) thì phương pháp này chỉ sử dụng sụn sinh học nguyên khối kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn tự nhiên. Nâng mũi Sụn Sinh Học Hàn Quốc được chuyên gia và các khách hàng đánh là giá phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại.

 

Nâng mũi Việt – Hàn được thực hiện bởi Bác sĩ nào? Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ là người trực tiếp kiến tạo nhan sắc cho Bạn.

➡ Sau khi nâng mũi nên chăm sóc như thế nào mới đúng cách?

Nâng mũi tại Việt – Hàn chỉ là tiểu phẫu chính vì thế, sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

⚠ Một số lưu ý sau nâng mũi:

- Uống thuốc theo toa Bác sĩ đã kê

- Tích cực chườm đá trong 3 ngày đầu (theo hướng dẫn y tá)

- Hạn chế vận động mạnh

- Kiêng một số thực phẩm như Hải sản, mắm chao, rượu bia…

“Cứ lần lựa mãi mà không dám thực hiện vì sợ đau, sợ làm xong mũi không có đẹp như người ta, vì số em hay gặp xui lắm. Nhưng mà rồi cũng quyết định làm, sau khi làm xong thấy mình quyết định sáng suốt lắm. Nhờ cái mũi cao mà giờ nhìn em đẹp hơn hẳn” - 

“Mới nâng mũi về nhà nhìn sưng mà trông dáng như chưa cao thực sự í, nhìn nó kỳ kỳ làm sao, em sợ quá trời, tối không ngủ được luôn. Nhưng mà sau 3 ngày tháo băng em bắt đầu thấy mũi khác khác, rồi tái khám 7 ngày mũi đã bắt đầu đẹp, giờ thì đẹp không tỳ vết luôn”

Nâng mũi Việt – Hàn, nâng tầm nhan sắc, nâng cả cuộc đời. Không gì là không thể thay đổi trừ khi Bạn chưa thực hiện mà thôi.

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận