Dịch vụ thẩm mỹ
THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN

THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN: THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN

Bạn ao ước mình sở hữu dáng môi trái tim – nét đẹp bờ môi quyến rũ nhất hành tinh nhưng vẫn đang e ngại về chi phí? Bạn sợ đau và sợ sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc? Có cách thức nào làm đẹp không đau lại vừa hợp với “túi tiền”?  Nếu Bạn đang có những câu hỏi ấy trong đầu thì những thông tin dưới đây chính xác là dành cho Bạn.

 

✨✨ Kỉ niệm 17 năm hợp tác Việt – Hàn, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn dành quà tặng vàng lên đến 1.700.000 VND cho khách hàng thực hiện thẩm mỹ môi từ đây cho hết hết ngày (31/10/17)✨✨ 

Tặng đôi môi cong quyến rũ, duyên dáng mọi góc nhìn cho nụ cười thêm tươi lại kèm quà tặng cực yêu, liệu Bạn có nỡ chối từ?

Môi trái tim, nét môi quyến rũ nhất hành tinh vẻ đẹp mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng ao ước  dường như chưa bao giờ dừng độ “hot”.  Riêng với những chị em không may sở hữu dáng môi thô dày, kém duyên thì điều này lại trở thành niềm khao khát cháy bỏng. Tuy nhiên vấn đề sợ đau, sợ môi không chuẩn đẹp khiến chị em e ngại. Tại Việt – Hàn sở hữu công nghệ thẩm mỹ môi phương pháp Laser tiên tiến từ Hàn Quốc, nỗi lo đó của chị em hầu như sẽ không còn trong suốt quá trình thực hiện.

Đôi môi trái tim quyễn rũ mọi góc nhìn là vũ khí gấy gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện của phụ nữ, đặc biệt với đáng mày râu

Thẩm mỹ môi trái tim Việt – Hàn có điểm gì khác biệt so với những phương pháp thẩm mỹ môi khác?

🌹 Công nghệ mới, tiên tiến kết hợp máy laser hạn chế tối đa tình trạng bầm dập mô

🌹 Bác sĩ óc thẩm mỹ cao, nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ môi

🌹 Không phải mất thời gian nghỉ dưỡng

🌹 Không bất kỳ cảm giác nào trong  suốt quá trình thực hiện

🌹 Đẹp tự nhiên, không một tỳ vết

🌹 Không phải cắt chỉ ảnh hưởng đến dáng môi

🌹 Được mô phỏng dáng môi phù hợp trước khi thực hiện bởi bác sĩ trực tiếp thực hiện.

 

 

 

 

Cảm nhận của những khách hàng thực hiện thẩm mỹ môi tại Việt – Hàn:

Uyên Nhi: “Làm môi có đau không hả? Không đau chút nào, mình được gây tê mà, với lại làm môi có chút xíu hà, đâu có đau gì đâu. Sau khi làm xong bác sỹ dùng chỉ khâu lại, lúc đó nhìn môi hơi lạ hơn môi bình thường vì có đường chỉ mà. Sau đó chỉ nó tróc từ từ, Bác sĩ nói là chỉ tự tan nên không cần phải cắt”

 

Tùng Dương: “Mình là nam, môi đã từng cắt môi trái tim, không phải theo trào lưu hay muốn thành nữ đâu nha. Vì môi minh hơi dày, đến Bác sĩ khuyến khích mình nên thực hiện thu mỏng môi và tạo dáng trái tim hơi gợn nhẹ một chút. Lúc mới nghe mình la oai oải luôn, sợ làm xong thành bê dê, còn đau thì mình là con trai nên không có sợ lắm. Nhưng khi nghe Bác sĩ giải thích vẫn  giữ nét nam tính mình mới hết hoảng hồn. Giờ môi đẹp ha, cười khối em mê đó nha.”

Ngọc Phúc: “Hồi còn nhỏ mình hơi ngốc thấy nhiều người dáng môi trái tim đẹp quá, ước mơ được vậy lắm mà không có được, Lớn hơn chút nữa khôn hơn là nếu muốn đẹp zị thì chỉ cần đi thẩm mỹ. Thế là  biến ước mơ thành hiện thực thôi. Mới làm xong môi mình có đường may của chỉ nhưng không có đau, bác sĩ làm cũng nhanh lắm. Sau đó uống thuốc với vệ sinh đúng cách môi nhanh lành thôi, giờ người yêu mình bảo mình chỉ cử động nhẹ dáng môi nhìn cũng đáng yêu”

Xem thêm thẩm mỹ môi trái tim Việt - Hàn: http://bit.ly/2u0fQPJ 

Cô ấy chọn, anh ấy chọn và rất nhiều người đã chọn thẩm mỹ môi phương pháp Laser Việt – Hàn. Nếu Bạn cũng muốn được vạn người say mê khi chỉ cử động nhẹ bờ môi thì hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt  - Hàn. Chúng tôi không chỉ tạo nét đẹp cho bờ môi của Bạn, chúng tôi còn góp phần điểm tô thêm nét duyên dáng, tự nhiên mà vốn dĩ Bạn phải sở hữu từ lâu.

Bình luận