Dịch vụ thẩm mỹ
NÂNG MŨI BIO FASCIA

 Nếu như những phương pháp nâng mũi khác sử dụng sụn tự thân rất dễ gây biến chứng cho mũi sau một thời gian ngắn thực hiện thì nâng mũi BiO Fascia lại cứu cánh & vượt trội hơn ở điểm tạo vẻ đẹp như ý mãi thời gian bằng chính chất liệu ngoại lai nhưng lại tương thích cực cao với tế bào cơ thể, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào.

 Mr. J – Một trong những nhóm nhạc hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhận định rằng: “Nâng mũi BiO Fascia là phương pháp nâng mũi đáng để lựa chọn nhất hiện nay vì kết quả mang lại không từ ngữ nào có thể diễn tả được, tôi thực sự mong muốn mình có hai chiếc mũi để tiếp tục nâng để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mình”.

1. Bio Fascia là gì?

 Bio Fascia là phương pháp nâng mũi mới nhất được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi đang”sục sôi” khắp đất nước Kim Chi trong thời gian qua. Bio Fasica không chỉ tạo dáng mũi chuẩn đẹp như ý mà nó còn vượt trội ở điểm khắc phục tối đa các nhược điểm của các phương pháp cũ trước đây.

 Sử dụng chất liệu ngoại lai để thực hiện nâng mũi (sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với cân sinh học) Bio Fascia kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp như ý. Điểm đặc biệt của Bio Fascia là sau một thời gian lớp cân sinh học sẽ trở thành một phần của tế bào cơ thể, mũi sẽ được cố định và trở thành dáng mũi thật chính cơ thể.

 2. Những ưu điểm vượt trội của Bio Fascia

- Kiến tạo dáng mũi cao chuẩn như ý, bền vững với thời gian.

- Có thể áp dụng được tất cả các trường hợp mũi xấu, mũi thấp

- Chất liệu sử dụng tương thích cao với cơ thể

- Khả năng kích ứng cơ thể hầu như không có.

- Cơ thể không phải chịu tác động quá nhiều

- Không đau, không sẹo, không nghỉ dưỡng

 Sở dĩ, nâng mũi Bio Fascia được người dân xứ sở Kim Chi yêu thích và đón nhận nồng nhiệt bởi kỹ thuật nâng mũi này không tác động nhiều đến cơ thể, tránh những tổn thương không đáng có khi làm đẹp.

 Cụ thể, khách hàng không phải chịu tác động những 02 nơi và 02 lần như nâng mũi sụn tự thân (tác động sườn hoặc vành tai để lấy sụn và tác động vùng mũi để thực hiện nâng). 

3. Bio Fascia thích hợp cho những trường hợp nào?

 Nâng mũi Bio Fascia thích hợp cho tất cả những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi chưa cao chuẩn như ý hoặc trường hợp mũi đã từng nâng hỏng trước đó.

4. Bio Fasia được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn giúp khách hàng định hình dáng mũi. Trong quá trình tư vấn, Bác sĩ sẽ giải thích nâng mũi Bio Fascia và giúp Bạn mương tượng được dáng mũi của mình sau khi thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng mũi thật kỹ trước khi tiến hành thực hiện. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như vẻ đẹp mũi sau khi nâng.

Bước 3: Thoa tê, chích tê và tiến hành thực hiện nâng mũi Bio Fascia.

Bước 4: Bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật.

5. Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi Bio Fascia

 Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của phương pháp nâng mũi này ngay sau khi thực hiện:

 “Cảm giác như mình vừa nằm ngủ được một chút mà mũi đã đẹp rồi vậy, làm xong lúc nhìn vào gương thấy ngỡ ngàn luôn. Bác sĩ Hải với mấy bạn Y tá ở đây kỹ lắm lại rất dễ thương nữa, làm xong rồi cho mình soi gương lại xem sự thay đổi của dáng sau đó mới băng cố định. Cái mũi cao lên cái thấy mình khác liền hà”.

 “Ta nói làm cái mũi xong thấy người nó nhẹ hẳn luôn, không phải là Bác sĩ làm nặng mạnh tay hay gì đâu. Nhẹ ở đây là nhẹ nhõm tinh thần, trước lúc làm thấy mệt mỏi vì cứ không ngủ được lo lắng không biết làm có đẹp không, rồi đi tư vấn nhiều quá bị loạn cả lên nữa. Sợ nhất là đau với nghe nhiều làm phải lấy sụn cơ thể chịu đau tùm lum nên hoang mang lắm. Mà đi nhiều nơi rồi thấy chọn Việt – Hàn là chính xác nhất, làm xong nhẹ tơn cả người, Bác sĩ chỉ làm đúng phần mũi chứ không có lấy sụn gì hết, mũi còn đẹp như mình muốn nữa. Nâng mũi nên chọn Bio Fascia”.

 Bio Fascia làm điên đảo khắp đất nước Hàn Quốc bởi vẻ đẹp, kỹ thuật tiên tiến hạn chế tối thiểu tình trạng đau khiến ai cũng không thể chối từ, còn Bạn thì sao?Làm đẹp khôn ngoan là làm đẹp bắt nhịp xu hướng hiện đại nhưng theo chiều hướng đúng đắn và có chọn lọc. Vẻ đẹp tự nhiên mãi mãi với thời gian hay là vẻ đẹp tạm thời điều do Bạn quyết định.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận

24/01/2018 14:34:22  Nguyễn Minh Phúc

Mình đã nâng mũi, rất hài lòng. Cảm ơn Việt Hàn