Dịch vụ thẩm mỹ
DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ?

Dáng mũi Bio Fascia là dáng mũi như thế nào? Có cao thẳng hay chuẩn Sline với đường cong của form mũi chuẩn? Có phù hợp với vẻ đẹp của người Việt khi chất liệu chủ yếu từ sinh học?

Rất nhiều người thắc mắc rằng liệu nâng mũi Bio Fascia với chất liệu từ sinh học có thể tạo được dáng mũi cao thẳng Tây lai hay dáng mũi Hàn Quốc đúng điệu? Đâu mới là câu trả lời chính xác nhất dáng chuẩn của Bio Fascia?

 Dáng mũi Bio Fascia là dáng mũi của những dáng mũi chuẩn

 

 

Có thể nói Bio Fascia là mũi của những dáng mũi bởi với sự kết hợp của sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân định hình có thể tạo dáng mũi từ Tây Cao thẳng , mũi Sline, mũi Hàn Quốc cho đến dáng mũi tùy theo cấu tạo gương mặt. Bất kỳ dáng mũi nào Bio cũng có thể cân chỉnh là khắc phục được nhược điểm để tạo form dáng như ý.

 Dáng mũi Bio Fascia là dáng mũi đẹp tự nhiên

 

Ưu điểm nâng mũi Bio Fascia

Không vẻ đẹp nào được yêu thích bằng vẻ đẹp tự nhiên và không phải ai cũng tự nhiên đẹp. Chính vì thế, nếu Bạn không may sở hữu dáng mũi không cao thẳng thì Bio Fascia sẽ giúp Bạn sở hữu vẻ đẹp ấy một cách tự nhiên nhất.

Nếu như những phương thức nâng mũi khác có thể nâng cao dáng mũi nhưng làm mất vẻ tự nhiên thậm chí có thể trông thấy sụn nhân tạo nhô cao phần mũi thì Bạn có thể an tâm khi chọn Bio Fascia. Dáng mũi nhân tạo nhưng đẹp tự nhiên là có thật, bởi Bio Fascia tạo dáng mũi đẹp tự nhiên không một tỳ vết.

 Dáng mũi Bio Fascia được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

 

Ký kết chuyển giao từ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Bio Fascia được các Bác sĩ Việt – Hàn chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc – đất nước có nền thẩm mỹ hiện đại bậc nhất khu vực. Sau thời gian nghiên cứu, các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cùng các chuyên gia hàng đầu tại đất nước Kim Chi đã cho ra đời công nghệ nâng mũi phù hợp với form mũi người Việt.

Sụn nhân tạo và cân sinh học (tương thích cao với tế bào cơ thể) chưa bao giờ làm thất vọng bất kỳ vị khách hàng nào khi thực hiện nâng mũi.

 Dáng mũi Bio Fascia được thực hiện bởi các Bác sĩ hơn 17 năm kinh nghiệm

Hơn 17 năm kinh nghiệm, Ths, Bs Nguyễn Thanh Hải – Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn cùng với các Y Bác sĩ tại Viện sẽ là người giúp Bio Fascia đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ nâng cao dáng mũi, Bio Fascia còn giúp Bạn nâng cả tầm nhan sắc.

 

 Dáng mũi Bio Fascia được chăm sóc hậu phẫu & bảo hành

 

Chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện nâng mũi Bio Fascia khách hàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp mà còn nhận được chế độ chăm sóc hậu phẫu một cách tốt nhất. Bảo hành vẻ đẹp, bảo hành sụn mũi cho khách hàng sau khi thực hiện dù bất kỳ thời điểm nào. Đây là lời cam kết vàng mà Việt – Hàn gửi đến khách hàng mà không phải thẩm mỹ nào cũng có thể có được.

 Dáng mũi Bio Fascia, nâng cao dáng mũi nâng tầm nhan sắc

 

 

Chọn Bio Fascia là lựa chọn cho một nhan sắc mới bởi mũi chính là trung tâm của gương mặt, chỉ cần nâng mũi, Bạn sẽ nâng tầm nhan sắc để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Không chỉ thay đổi dáng mũi mà cả cấu tạo gương mặt cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Và đây chính là minh chứng rõ nhất cho những điều ấy:

 

Nâng mũi, hãy chọn chất liệu sinh học Bio Fascia, dáng mũi vàng cho một tương lai tươi sáng, một cuộc đời mới. Đừng để dáng mũi mãi phải là bộ phận thiệt thòi nhất trên gương mặt, inbox ngay cho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được tư vấn chi tiết hơn. Hoặc gọi ngay đến hotline 09 0145 0145 Viện sẽ gọi điện thoại lại để tư vấn và để tiết kiệm chi phí cho Bạn.

Việt – Hàn không chỉ là một địa chỉ thẩm mỹ, chúng tôi là người Bạn thân thiết của khách hàng.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, P11, Q11, Tp HCM

Điện Thoại: 0909 333 777 hoặc (028) 22 191919

Email: viethancustomer@gmail.com

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận