Dịch vụ thẩm mỹ
NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN

SỰ LỰA CHỌN HOÀN MỸ CHO PHÁI ĐẸP

Công nghệ nâng mũi đẹp mới nhất, tiến tiến nhất từ Hàn Quốc đảm bảo dáng mũi thanh tú, tự nhiên hài hòa với từng đường nét khuôn mặt. Làm đẹp bằng tiểu phẫu để dáng mũi vĩnh viễn với thời gian hoặc tạo nét mới cho chiếc mũi bằng thẩm mỹ nội khoa...là những gì mà Bạn có thể tìm thấy tại Việt – Hàn - Nơi hội tụ kỹ thuật nâng mũi hoàn thiện, hiện đại bậc nhất.

Phong cách thời trang hay làm đẹp theo Style Hàn chưa bao giờ dừng cơn sốt tại Việt Nam, đặc biệt là thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ nâng mũi đẹp chuẩn sao xứ sở Kim Chi được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, thậm chí có người khao khát được thay đổi để như thần tượng. Hiểu được những mong ước ấy, Việt – Hàn mang đến cho Bạn dịch vụ nâng mũi đẹp hoàn hảo từ thẩm mỹ nâng mũi theo phương thức tiểu phẫu hay “thẩm mỹ không dao kéo”

1. Nâng mũi Việt – Hàn cho vẻ đẹp vĩnh viễn với thời gian

 Nâng mũi đẹp chuẩn Hàn vĩnh viễn được thực hiện dưới hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng, tạo dáng mũi chuẩn đẹp và gần như thách thức với thời gian. Tại Việt – Hàn Bạn có nhiều hơn sự lựa chọn từ chất liệu, phương thức làm đẹp mũi để sở hữu dáng mũi hoàn mỹ nhất.

* Nâng mũi Sụn Mềm

Nâng mũi đẹp chất liệu Sụn Mềm sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu sụn. Với phương pháp này Bác sĩ sẽ tiến hành hành chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, đưa chất liệu sụn nâng vào dáng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp, tạo dáng mũi cao như ý.

Sụn mềm là sụn nhân tạo hoàn toàn. Mặc dù chất liệu sụn nhân tạo này chưa thật sự hoàn hảo như sụn định hình nhân tạo cao cấp trong nâng mũi Fascia nhưng đây cũng là phương pháp vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi mang lại dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, độ bền tương đối và mức chi phí trong tầm tay.

 

 

 

 

 *Nâng mũi Cân Hàn Quốc

Nâng mũi Cân Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiến hơn một bậc so với phương pháp nâng mũi Sụn Mềm vì được bao bọc thêm lớp cân, giúp định hình một cách chắn chắn dáng mũi. Có thể nói đây là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và lớp cân tương thích.

Khi tiến hành thực hiện Bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng mũi, sau đó đưa phần sụn và phần cân vào mũi, cố định lại dáng mũi. Lớp cân được định hình ở phần đầu mũi một cách chắc chắn. Đây là phương thức nâng mũi được nhiều người lựa chọn bởi mức độ ổn định, dáng mũi đẹp và thanh thoát.

*Nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc

Cũng tương tự như Nâng Mũi Cân Hàn Quốc, Nâng Mũi Cân Hàn Quốc Sinh Học cũng là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân. Nhưng Nâng Mũi Cân Sinh Học lại vượt trội hơn hẳn bởi lớp cân này là cân sinh học, tương thích rất cao với cơ thể.

Sau một thời gian lớp cân này sẽ trở thành một phần tế bào sống ở mũi hoàn toàn không gây biến chứng hay bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi. Nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc - sự lựa chọn tuyệt vời để sở hữu dáng mũi đẹp, chuẩn chữ S – Form mũi chuẩn và phù hợp với đại đa số người Việt nói riêng cũng như người Châu Á nói chung.

Nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc phương thức nâng mũi đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, chỉ sau nâng mũi Fascia khi đến với Việt – Hàn.

*Nâng mũi Fascia

Nâng mũi Fascia chính là bước tiến và cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thẩm mỹ làm đẹp dáng mũi. Được cải tiến từ phương pháp nâng mũi cũ từng gây sốt một thời gian trước tại Việt Nam – Nâng mũi Sline, nâng mũi Fascia đẩy lùi những biến chứng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi lệch, mũi hếch mà phương pháp Sline thường gặp phải.

Sở dĩ nâng mũi đẹp Fascia Việt – Hàn có thể đánh tan được những nhược điểm nâng mũi Sline bởi phương pháp này sử dụng sụn dụng  sụn nhân tạo cao cấp và bọc cân toàn bộ – lớp cân sinh học này tương thích rất cao với cơ thể, được bao bọc toàn bộ mũi, tạo dáng mũi chuẩn đẹp và vĩnh viễn với thời gian.

Lớp cân sinh học sử dụng trong nâng mũi Fascia là chất liệu được sử dụng nhiều trong y khoa, vô cùng an toàn và tương thích với cơ thể. Đây là phương pháp nâng mũi hàng đầu được khách hàng lựa chọn và đặt trọn niềm tin khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

2. Nâng mũi đẹp không tác động dao kéo, tạo dáng mũi thanh tú.

Nâng mũi không tác động tiểu phẫu, chỉ với thao tác nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt chính là phương thức nâng mũi hoàn hảo dành cho những chị em e ngại tác động của tiểu phẫu. Vậy có những phương thức nâng mũi đẹp nào vừa an toàn lại vừa đạt kết quả như ý?

* Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương thức làm đẹp áp dụng cho những trường hợp mũi đã có sẵn dáng mũi và không quá thấp. Chất liệu chỉ Utra V-lift được chiết xuất từ thực vật có khả năng hấp thụ và tự hủy sinh học rất tốt.

Nhưng liệu chất liệu chỉ này có thực sự mang đến hiệu quả như mong đợi? Chỉ Utra V-lift đã được sử dụng hơn 30 năm qua trong y học vừa có tác dụng nnag cơ, điều trị nếp nhăn vừa tạo volume cho khuôn mặt.

Trên bề mặt chỉ Utra V-lift có các gai siêu nhỏ sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích sản sinh Collagen từ đó giúp sống mũi cao hơn. Một thời gian sau lớp chỉ sẽ tự tiêu, lúc này sống mũi chỉ còn lại những lớp Collagen tự thân và giúp mũi đạt được độ cao hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bằng Chỉ Việt – Hàn chuẩn đẹp, cho dáng mũi hoàn mỹ nhất và tự nhiên, mũi được cải thiện đang kể, sự thay đổi đến không ngờ cho gương mặt thêm tươi sáng.

* Nâng mũi bằng cách tiêm Filler

Rất nhiều người muốn cải thiện chiếc mũi quá thấp và hơi thô của mình nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Trong trường hợp này, Filler là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất.

Nâng mũi đẹp không phẫu thuật là giải pháp tạo sóng mũi cao và cải thiện hình dạng chóp mũi bằng cách đưa chất làm đầy (Filler) đậm đặc vào những vị trí bị gãy hoặc lõm. Bằng cách này, những chiếc mũi quá thấp trông sẽ cao hơn một cách rất tự nhiên, và không ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài à phương pháp nâng mũi đẹp dành cho người sợ tác động phẫu thuật nhưng vẫn muốn làm cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi bằng Chỉ hay bằng chất làm đầy (Filler) không thể duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn với thời gian như phương thức nâng mũi đẹp bằng tiểu phẫu. Thông thường sau khi tiêm chất làm đầy hoặc bằng chỉ cho mũi, thời gian duy trì chỉ từ 2 -3 năm. Nhưng vì hai chất liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên có thể tiếp túc sử dụng mà không gây tác hại phụ hay ảnh hưởng đến dáng mũi. Ngoài ra, nếu Bạn đã từng thực hiện tiêm chất làm đầy hoặc nâng mũi bằng chỉ, vẫn có thể thực hiện nâng mũi đẹp bằng phương pháp tiểu phẫu.

3. Vì sao Bạn chỉ có thể tìm thấy công nghệ nâng mũi đẹp Korea tại Việt – Hàn?

- Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là đơn vị nhận chuyển giao trực tiếp các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất tại xứ sở Kim Chi.

- Hợp tác và trao đổi song phương không chỉ công nghệ mà còn ở sản phẩm thẩm mỹ, các thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế.

- Bác sĩ Hàn và Bác sĩ Việt – Hàn thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, thị phạm phương pháp làm đẹp mới.

- Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm,được tu nghiệp tại Hàn Quốc cũng như các nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển.

- Chuyển giao công nghệ Hàn nhưng lại mang đến cho Bạn nét đẹp thuần Việt, để vẻ đẹp của Bạn mãi mãi với thời gian

Hội tụ được những phương pháp nâng mũi đẹp đang tạo nên cơn sốt tại Hàn cũng như trên thế giới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất để Bạn có thể hoàn thiện dáng mũi và sở hữu vẻ hoàn hảo hơn. Với chiều dài hơn 15 năm hình thành và phát triển, Việt – Hàn đã được khẳng định qua như kết quả cũng như vẻ đẹp và sự thay đổi kỳ diệu sau khi thực hiện của khách hàng. Đó chính là nền tảng và động lực để Việt – Hàn phát triển và vươn xa hơn trong tương lai để xứng với câu châm ngôn mà khách hàng đã nhận định và dành tặng riêng cho Viện “ nhắc tới nâng mũi đẹp là nhắc tới Việt – Hàn”.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, P11, Q11, Tp HCM

Điện Thoại: 0909 333 777 hoặc (028) 22 191919

Email: viethancustomer@gmail.com

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. NÂNG NGỰC NANO CHIP VIỆT – HÀN THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận