Dịch vụ thẩm mỹ
NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được  khá nhiều người yêu thích tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Chính vì thế không mấy làm lạ khi luôn xuất hiện những kỹ thuật nâng cấp mới cho chiếc mũi của các thẩm mỹ viện để người Việt sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ hơn. Nếu như trước đây nâng mũi Sline mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn chữ S hoàn mỹ thì hiện nay nâng mũi Fascia là một kỹ thuật hoàn chỉnh hơn phương pháp cũ. Vậy nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi Sline hay không? Và cụ thể là đẹp như thế nào?

 

Là một trong những đất nước sở hữu nền công nghiệp làm đẹp phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới, Hàn Quốc luôn có những công nghệ mới, cải tiến và hoàn thiện hơn qua thời gian. Nâng mũi Sline xuất hiện trước tiên và dần trở thành trào lưu một thời và tính đến thời điểm này vẫn là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người biết đến. Thế nhưng khoa học ngày càng phát triển, công nghệ cũ sẽ được cải tiến và sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với nền tảng cũ. Điều này không chỉ máy móc công nghệ mà còn ở phương pháp làm đẹp, nâng mũi Fascia tính đến thời điểm hiện tại chính là phương pháp nâng mũi mới và đẹp nhất, bởi nó phát triển, cải tiến và khắc phục những nhược điểm từ nâng mũi Sline. Nếu chưa hiểu rõ hết về phương pháp nâng mũi mới này, chắc chắn không ít người đặt nghi vấn rằng phương pháp nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi Sline?

Và nghi vấn đó hoàn toàn đúng bởi công nghệ mới cần được kiểm chứng từ thực tiễn và thường phải có dẫn chứng xác thực mới có thể tin, một phần do công nghệ nâng mũi Sline đã tồn tại một thời gian dài. Nhưng có thể khẳng định nâng mũi Fascia là một trong những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới và tiên tiến nhất hiện nay. Điều này đã được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khẳng định là phương pháp nâng mũi hoàn mỹ, khắc phục tối đa nhất những phương pháp nâng mũi cũ (nâng mũi cấu trúcnâng mũi Sline).

Nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi Sline không? Câu trả lời là có và thậm chí là đẹp hơn rất nhiều. Nếu như đã từng tìm hiểu những kỹ thuật nâng mũi Sline, thì phương pháp này có một nhược điểm là rất dễ gây biến chứng sau một thời gian thực hiện và bạn phải cải tạo lại dáng mũi. Nhưng với nâng mũi Fascia bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được nhược điểm này bởi phương pháp này tồn tại lâu dài với thời gian. Chất liệu của nâng mũi Fascia cũng khác hẳn và vượt trội hơn những kỹ thuật nâng mũi khác đó chính là sử dụng sụn mũi dẽo mềm cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng và rất an toàn, kết hợp với ghép cân mềm sinh học có độ tương thích và trao đổi tế bào với mô cơ thể nên có độ bền đẹp với thời gian.

 Một điểm nữa để có thể khẳng định một cách chắn rằng nâng mũi Fascia có đẹp hơn nâng mũi Sline hay không chính là ở kết quả sau khi thực hiện cũng như kết quả dáng mũi sau khi thực hiện. Sau thời gian thực hiện tiểu phẫu và nghỉ dưỡng để phục hồi dáng mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên đến không ngờ. Nâng mũi Hàn Quốc Fascia là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nên không gây đau, không sẹo, không sưng bầm nhiều nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với đường mổ nhỏ nằm khéo léo bên trong lỗ cánh mũi nên phương pháp nâng mũi này không để lại sẹo, cho dáng mũi chuẩn đẹp, tự nhiên nhất.

Với những thông tin thiết thực trên của chúng tôi, hy vọng bạn có thể trả lời cho câu hỏi nâng mũi Fascia có đẹp hơn nâng mũi Sline. Và nếu như bạn mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp không thua gì những ngôi sao hàng đầu hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn tốt nhất bạn nhé. Nâng mũi Fasica tại Việt – Hàn  Fascia có đẹp hơn nâng mũi Sline hay không bạn có thể kiểm chứng tốt nhất khi đến với chúng tôi.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, P11, Q11, Tp HCM

Điện Thoại: 0909 333 777 hoặc (028) 22 191919

Email: viethancustomer@gmail.com

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. NÂNG NGỰC NANO CHIP VIỆT – HÀN THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận